Jun 6, 2018

Mercedes S400 bẻ lái “nhanh như chớp”, hai người thoát chết

Mercedes S400 bẻ lái “nhanh như chớp”, hai người thoát chết

Nếu không có pha đánh lái “thần thánh” của tài xế chiếc Mercedes S400 màu đen, không biết chuyện gì sẽ đến với hai người đi xe máy vừa ngã ra đường.  

 
Vụ việc xảy ra vào hơn 12 giờ trưa ngày 5/6/2018 trên Quốc lộ 13, đoạn đi qua Bình Dương. Các hình ảnh ghi lại từ camera hành trình của xe đi sau cho thấy chiếc Mercedes S400 đang lưu thông theo hướng đi Thuận An, đến khu vực gần Đài phát thanh và truyền hình Bình Dương thì bất ngờ đánh lái sang trái để tránh hai người đi xe máy ngã “sõng soài” trên đường.
 
 
Nguồn: Youtube Thường Nguyễn Lê
 

Đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, hầu hết đều khen
ngợi sự nhanh trí và hành động bẻ lái kịp thời của tài xế chiếc xe Đức. Trong khi đó, một số khác
bình luận: “Quá may mắn cho người đi xe máy”.

 

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất ở tình huống này là giá trị của công nghệ phanh ABS - hệ thống chống bó cứng phanh, hiện đã được lắp trên hầu hết xe hơi. Hệ thống này giúp chiếc xe có thể vừa chuyển hướng vừa phanh mà không bị văng lắc, kiểm soát được hướng lái. Người lái xe chỉ cần có ý thức quan sát, hiểu và được luyện tập những kỹ năng lái xe, thì ai cũng có thể làm được pha lái xe trên, kể cả xe cỏ. Những lời khen ngợi rầm rộ trên mạng chỉ chứng tỏ rằng tư duy và kiến thức xe hơi của cộng đồng mạng quá tệ hại và buồn cười.

 

Cũng may vào thời điểm trên, đoạn đường không có nhiều phương tiện đi lại. Sau pha xử lý nhanh gọn, tài xế Mercedes S400 còn bình tĩnh tấp xe vào lề đường bên phải.
PV
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top