Feb 28, 2018

Lộ diện bộ ba Triumph “The Spirit of' 59” vạn kim khó cầu

Lộ diện bộ ba Triumph “The Spirit of' 59” vạn kim khó cầu

Nếu bạn đã cảm thấy những chiếc xe với màu sơn đại trà, thì hãy thử nghía qua bộ sưu tập mới của Triumph mang tên “The Spirit of' 59” bao gồm Thruxton R, Bobber và T120 với họa tiết sơn vô cùng độc đáo.


 
Những mẫu xe này là sự kết hợp của Triumph và nghệ sỹ đường phố Dean Stockton (nghệ danh D*Face). Tuy nhiên, những chiếc xe này chỉ có số lượng giới hạn và lựa chọn chủ nhân thông qua hình thức bốc thăm. Để có được cơ hội ngàn vàng này, bạn sẽ phải tham gia một cuộc chạy thử từ ngày 7/2 đến ngày 30/4.

 
Ba mẫu xe kể trên đều được ông Stockton thiết kế và thực hiện sơn vẽ thủ công. Người nghệ sỹ cho biết Thruxton R là một mẫu Café Racer hiện đại và đồng thời cũng là một con quái vật trên đường đua, nó thể hiện góc độ đẹp nhất khi đang chạy. Stockton đã tạo hình cho chiếc xe như vừa cán đích, dành vị trí số một với lá cờ chequered ca rô đen trắng chạy dọc theo thân xe.
 
 
Đối với chiếc Bobber, ông Stockton làm theo cách mà những người lính không quân trong thế chiến thứ hai đã làm với những chiếc máy bay của họ. Ông vẽ họa tiết con mèo màu vàng khá dữ dằn và nổi bật trên tông màu đen của của chiếc xe, người nghệ sỹ còn gọi chiếc xe này là “Bobcat”.
 

Riêng với T120 – chiếc xe được coi là biểu tượng cho nhiều thế hệ xe tại Anh Quốc, ông Stockton quyết định chọn họa tiết cờ Liên hiệp Anh cho mẫu xe này. Tuy nhiên, họa tiết cờ Liên hiệp Anh không nhàm chán như đã từng xuất hiện trước đây mà Stockton đã mang tinh thần từ những năm 60, kết hợp hài hòa với những đường nét hiện đại của chiếc xe.

Giám đốc điều hành Triumph Motorcycles Ấn Độ - ông Vimal Sumbly bình luận: “Chúng tôi rất vui khi mang tinh thần từ những năm 60 vào những chiếc xe của Triumph. Đồng thời, đây là cách thức rất tuyệt vời để quảng bá dòng xe Modern Classic. Những chiếc Triumph Bonneville mang đậm tính tượng trưng và đam mê trong cuộc sống. Nó còn tạo cảm hứng cho nhiều người, trong số đó có cả những tay đua, những ngôi sao nghệ thuật và cả định hình cho một phong trào chơi xe.”

Tại thị trường Việt Nam, cả ba mẫu xe trên đều được phân phối chính hãng với giá cho Bonneville T120 là 555 triệu đồng, Bobber niêm yết 569 triệu đồng, Thruxton R được bán với giá 595 triệu đồng.
Anh Quân
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top