May 18, 2017

Lexus Amazing Night 2017: trải nghiệm đẳng cấp Lexus

Lexus Amazing Night 2017: trải nghiệm đẳng cấp Lexus

Diễn ra trong 03 đêm trung tuần tháng 5/2017 tại TP.HCM, dạ tiệc Lexus Amazing Night 2017 mang tới khách tham gia những cảm xúc thăng hoa cũng thương hiệu Lexus.

oto-xemay-lexus-amazing
 
Dạ tiệc là sự kiện tri ân dành riêng cho khách hàng Lexus khu vực phía Nam, đồng thời tiếp nối hành trình trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng sau những cảm xúc thăng hoa cùng chiếc xe Lexus sang trọng, dịch vụ Lexus cao cấp, và chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng Lexus chính hãng đầy ấn tượng như Đêm nhạc Lexus 2016, Giải golf Lexus Cup thường niên...

Trong không gian sang trọng với gam màu chủ đạo đen và bạch kim của Lexus, cùng ánh sáng dịu nhẹ, hoa tươi và các chất liệu bài trí cao cấp, Lexus Amazing Night 2017 đã kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp mà thương hiệu Lexus đang hướng tới. Những trải nghiệm độc đáo trong dạ tiệc, bắt nguồn từ những triết lý và giá trị khác biệt của Lexus, đã chinh phục mỗi thượng khách thông qua sự sáng tạo can đảm và sâu sắc của Bếp trưởng trứ danh Luke Nguyễn khi biến những món ăn đường phố Việt Nam thành phong cách ẩm thực cao cấp, sự kết hợp tinh tế các loại rượu vang hảo hạng của chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới Tô Việt, và màn trình diễn đầy hứng khởi của nữ ca sĩ đẳng cấp Thu Phương cùng nghệ sĩ saxophone tài năng Trần Mạnh Tuấn.
 
oto-xemay-lexus-amazing
 

Chất giọng khàn êm và đầy nội lực của nữ ca sĩ Thu Phương cùng tiếng kèn saxophone điêu luyện đến mê hoặc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trong những nhạc phẩm như "Đêm nằm mơ phố", "Như chưa bắt đầu", "Những mùa hoa bỏ lại"... đã chạm vào trái tim từng thượng khách. Đặc biệt, màn song tấu đầy đam mê của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn và nghệ sĩ saxophone nhí An Trần đã ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi những thanh âm trong trẻo nhiệt huyết của cô bé 13 tuổi tài năng.
 
oto-xemay-lexus-amazing

Phong cách sống đẳng cấp cùng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật đã được truyền cảm hứng vào từng chi tiết nhỏ trong Lexus Amazing Night 2017. exus đã đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về khái niệm sản phẩm đẳng cấp, dịch vụ tiện ích, cùng những phong cách khác với các đối thủ lâu đời. Công việc này được Lexus nỗ lực xây dựng cao hơn cả mục tiêu doanh số.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top