Sep 12, 2017

Lewis Hamilton thiết kế xe cho MV Agusta

Lewis Hamilton thiết kế xe cho MV Agusta

MV Agusta cho biết hãng sẽ tiếp tục phát triển các phiên bản giới hạn trên các dòng xe hiện tại thay vì ra mắt mẫu xe mới. Đồng thời, MV Agusta cũng cho biết tay đua công thức 1 Mercedes-AMG Lewis Hamilton sẽ trợ giúp đội ngũ thiết kế của hãng cho ra đời một phiên bản đặc biệt nữa.

 
lewis-hamilton-thiet-ke-xe-giup-mv-agusta-anh1
 
MV Agusta thông cáo với báo giới cho biết đại sứ thương hiệu của hãng đã trở lại sau thành công của chiếc Dragster RR LH (ảnh trên).
Được tung ra thị trường vào năm 2015 khi Mercedes-AMG vẫn còn sở hữu ¼ cổ phần của MV Agusta, Dragster RR LH chỉ được sản xuất với số lượng 244 chiếc và được bán sạch chỉ trong vài tiếng đồng hồ.
 
 
Năm ngoái khi MV Agusta vướng vào cuộc khủng hoảng tài chính, chủ tịch của hãng – ông Giovanni Castiglioni tuyên bố muốn mua lại cổ phần của AMG.
Cũng chính khủng hoảng này dẫn đến việc MV Agusta không có đủ tài chính để nghiên cứu mẫu xe mới. Tuy nhiên, dường như MV Agusta đã bình ổn sau cơn bão với một khoản đầu tư lớn và mua lại cổ phần của AMG.
Nhưng vẫn không có một chút thông báo nào về việc liệu rằng MV Agusta có ra mắt mẫu xe mới hay không. Chỉ có điều người hâm mộ sẽ tiếp tục được chứng kiến các phiên bản đặc biệt mới, bao gồm mẫu xe sắp được ra mắt kết hợp cùng tay đua công thức 1 của AMG.
 
lewis-hamilton-thiet-ke-xe-giup-mv-agusta-anh2
Giovvani Castiglioni và Lewis Hamilton
 
Để mời được Lewis Hamilton quay lại có lẽ MV Agusta đã phải chi một khoản tiền khổng lồ bởi tay đua công thức 1 người Anh hiện đang là nhân vật chạm tay có thể bỏng.
Tạp chí danh giá Forbes cho biết Lewis hiện đang có giá 46 triệu USD và là 1 trong 10 vận động viên có mức thu nhập cao nhất thế giới.
Tay đua của đội Mercedes đang tiến dần đến chức vô địch F1 lần thứ 4, và hiện đang xếp hạng trước Sebastian Vettel của Ferrari chỉ với 3 điểm sát sao.
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top