Nov 24, 2017

Kỉ lục Guinness mới: 58 người trên một chiếc xe máy

Kỉ lục Guinness mới: 58 người trên một chiếc xe máy

Đội stunt Indian Army Service Corps Tornadoes đã ghi danh vào sách kỉ lục thế giới Guinness nhờ màn biểu diễn vô cùng táo bạo: 58 người trên một chiếc xe máy.

58-nguoi-tren-mot-chiec-xe-may-pha-vo-ki-luc-the-gioi-anh1
 
Theo trang Indian.com, các chàng trai Tornadoes đã xác lập kỉ lục vào ngày 19/11 với nội dung: 58 người cùng trên chiếc Royal Enfield 500 cc đi quãng đường dài 1.200 m tại khu vực không phòng Yelahanka ở Bangalore.
 
 
Để thực hiện màn stunt kì cục này, họ đã phải chuẩn bị các tấm ván gỗ gắn vòng quanh xe để cho các thành viên đứng lên cùng với các bộ lốp xe đặt dưới ván gỗ có tác dụng giảm chấn.
 
Chịu trách nhiệm điều khiển xe là Subedar Rampal Yadav, bao bọc trong các vòng tay của đồng đội. Đội trưởng Major Bunny Sharma đứng phía sau với nhiệm vụ hoa tiêu cùng một camera gắn lên mũ bảo hiểm. Yadav khởi đầu khá cẩn thận, tăng tốc dần. Sau đó, nhiều đồng đội đã nhảy lên xe trên con đường tiến về đích đến.
 
Để “ẵm về” kỷ lục thứ 20 cho đội Tornadoes, 158 thành viên tham gia phải mất tận 10 tháng tập luyện, hi sinh giấc ngủ và thời gian cho gia đình chỉ để đạt được 5 phút giúp chúng ta tiêu khiển.
 
Dù có đôi chút ngớ ngẩn, nhưng đội stunt Indian Army Service Corps Tornadoes vẫn rất đáng nể bởi khả năng kiểm soát tốt cũng như sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên thực sự ấn tượng.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top