Sep 19, 2016

Khi chất liệu trên xe BMW hóa thân vào thời trang

Khi chất liệu trên xe BMW hóa thân vào thời trang

Daniela và Annette Felder, hai chị em sinh đôi người Đức sáng lập ra hãng thiết kế Felder Felder, đã công bố bộ sưu tập thời trang kỷ niệm 10 năm, trong đó có chiếc váy lấy cảm hứng từ chất liệu sợi carbon trên xe BMW.

Daniela  Annette Felder
 
“Ngôi sao” trong bộ sưu tập là chiếc váy carbon lấy cảm hứng từ dòng xe “i” của BMW và được tạo thành từ chất liệu chính là sợi carbon. Quá trình sản xuất mất hơn 100 giờ đồng hồ, sợi carbon chiếm tới 97% thành phẩm.
 
Daniela và Annette Felder 1
 
Daniela và Annette Felder là những người đầu tiên được tiếp cận sợi carbon từ một nguồn độc quyền của BMW. Đây là chất liệu được dùng trên các xe BMW i3 và i8 phổ biến.  Bộ đôi chia sẻ: chất liệu được chọn nhờ kết cấu độc đáo và độ sáng bóng, đem đến cho trang phục một phong cách đậm chất tương lai. Kết quả là sự ra đời của chiếc váy rất nhẹ nhưng không kém phần mạnh mẽ, táo bạo.
 
Daniela và Annette Felder2
 
Buổi lễ ra mắt bộ sưu tập diễn ra vào ngày 16/9/2016 tại London. Năm nay là lần thứ 2 các nhà thiết kế  làm việc cùng nhà sản xuất đến từ Munchen. Trước đó, tại Tuần lễ thời trang London 2015, mẫu xe BMW i3 đã được “hóa thân” trong những bộ “trang phục” như bước vào từ thế giới hoang dã Miami. Đặc biệt, các tông màu được pha phối giống với trang phục của cặp song sinh Daniela và Annette Felder.
 
Daniela và Annette Felder3
 
Daniela và Annette Felder4
An Nhiên
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top