May 13, 2018

Sôi động Chung kết "Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc năm 2018"

Kết thúc "Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc năm 2018" với 2 giải nhất

Sau hai ngày (10 và 11/5) diễn ra rất căng thẳng và gay cấn. Hội thi Hướng dẫn viên (HDV) Lái xe an toàn (LXAT) xuất sắc năm 2018 do Honda Việt Nam đã tìm ra 2 giải nhất.

 
Được biết, Hội thi HDV LXAT xuất sắc năm 2018 được tổ chức tại Trung tâm Lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc. Hội thi thu hút sự tham gia dự thi của đội ngũ Hướng dẫn viên lái xe an toàn của các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các đại lý Ô tô Honda, các HDV của Công ty Honda Việt Nam, các chiến sỹ cảnh sát giao thông của Cục CSGT- Bộ công an, các giảng viên Học viện cảnh sát nhân dân.
 

Với mong muốn tiếp tục xây dựng & phát triển đội ngũ các HDV đạt chuẩn quốc tế, các HDV LXAT Honda Việt Namphải trải qua bài thi viết & trắc nghiệm lý thuyết, thi kỹ năng hướng dẫn giảng dạy và thi kỹ thuật lái xe an toàn trên 4 hạng xe: Xe máy MSX 125, CB400, CB750 và ô tô. Sau Hội thi, những HDV Honda Việt Nam có thành tích xuất sắc nhất sẽ có cơ hội hơn được lựa chọn tham gia Hội thi “Hướng dẫn viên LXAT xuất sắc quốc tế” diễn ra vào tháng 10/2018 tại Nhật Bản.
 

Năm nay, Chung kết Hội thi ”Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc” diễn ra với  04 bảng thi và sự tham gia của: 14 HDV LXAT của Honda Việt Nam, 40 HDV LXAT được lựa chọn trong tổng số hơn 1.500 HDV của hơn 750 HEAD từ vòng sơ loại, 10 cán bộ giảng viên thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân, 10 Cán bộ chiến sỹ Cục CSGT - Bộ Công an và đặc biệt Hội thi năm nay có sự tham gia của 15 HDV LXAT từ 27 đại lý Honda Ô tô.
 

Các HDV của hệ thống HEAD và đại lý Honda ô tô đã phải vượt qua vòng sơ khảo với phần thi trắc nghiệm và bài viết về các nội dung: Vai trò, trách nhiệm của huớng dẫn viên, luật giao thông đường bộ, các kiến thức ATGT. Tới vòng Chung kết, các HDV tham gia thi các nội dung: Kỹ năng giảng dạy kiến thức về ATGT và Kỹ năng điều khiển phương tiện an toàn với các bài thi đòi hỏi kỹ năng cao.
 

Với Cảnh sát giao thông, nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ chiến sỹ nâng cao trình độ lái xe an toàn, bên cạnh phần thi cho mô tô phân khối lớn với các kỹ năng phanh khẩn cấp, cua vòng và thăng bằng, Honda Việt Nam còn mở rộng thêm nội dung thi cho ô tô là kỹ thuật ghép xe liên hoàn, hình tổng hợp và phanh trên đường trơn trượt và lái xe trong hình.  

Giải nhất của Hội thi
 
Giải nhì của Hội thi
 
Giải ba của Hội thi
 
Kết thúc 2 ngày diễn ra Hội thi ”Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc năm 2018” do Honda Việt Nam tổ chức đã tìm ra 2 giải  rất xứng đáng.
Lai Phúc
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top