Jul 16, 2017

Indian điều chế mực xăm từ vụn cao su cháy

Indian điều chế mực xăm từ vụn cao su cháy

Indian Motorcycles mới đây đã tung ra thị trường sản phẩm mực xăm được làm từ vụn cao su cháy trong quá trình đốt lốp nhằm thỏa mãn “cơn nghiện” của những tín đồ đam mê mô tô tận xương tận tủy.

 
indian-che-muc-xam-tu-vun-cao-su-lop-xe-chay-anh1
 
Cựu siêu sao motocross người Mỹ - Cary Hart tin tưởng vào mối liên kết chặt chẽ giữa những chủ chiến mã cùng các hình xăm nghệ thuật, chúng đều góp phần thể hiện phong cách cùng đam mê cháy bỏng của chủ nhân. Mối liên kết này mạnh mẽ đến mức Cary muốn sở hữu một hình xăm thể hiện được độ điên cùng hoang dại của anh khi đắm chìm trong bộ môn motocross nhiều hơn mặt hình họa mà hình xăm đem lại.
 
indian-che-muc-xam-tu-vun-cao-su-lop-xe-chay-anh2
 
Anh muốn sở hữu một hình xăm theo anh đến cuối đời với loại mực được đặc chế liên quan đến mô tô, đặc biệt là loại mực được chế biến từ lượng cao su được đốt cháy trong quá trình đốt lốp chiếc Indian Scout Hooligan flat tracker của anh.
 
indian-che-muc-xam-tu-vun-cao-su-lop-xe-chay-anh3
 
Thúc đẩy bởi khát vọng cháy bỏng, Hart hợp tác cùng Indian Motorcycles và thợ xăm Franco Vescovi của tiệm xăm Nocturnal Ink nhằm điều chế mẻ mực xăm đặc biệt đầu tiên này. Sau khi đốt lốp chiếc Indian Scout nhằm tạo ra lượng cao su cháy cần thiết, Vescovi tách hợp chất carbon ra khỏi những hợp chất độc hại tạo thành loại mực xăm chất chơi mang tên Indian Motorcycle Ink.
 
 
Vẫn chưa có thông tin gì về việc liệu rằng Harley Davidson có tung sản phẩm tương tự để cạnh tranh với Indian Motorcycles hay không nhưng có vẻ như Hart đã mở ra một hướng đi kinh doanh mới cho các hãng xe. Chưa kể đến việc tối ưu hóa thị trường lốp xe cũ với nhu cầu xăm mình ngày càng tăng của cộng đồng phần đông đến từ các biker.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top