Dec 4, 2017

Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda”

Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda”

Trong những năm vừa qua, Honda Việt Nam đã triển khai mạnh mẽ hoạt động đào tạo kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) khi tham gia giao thông tới mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Nối tiếp những thành công đó, Honda Ôtô Phước Thành kết hợp với Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình lần thứ 6 tại TP. Hồ Chí Minh.

Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda”
 
Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, LXAT luôn là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu của Công ty Honda Việt Nam (HVN) nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.Được đánh giá là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu mến xe hơi Honda, Honda Ôtô Phước Thành đã đặt ra mục tiêu phát triển luôn gắn liền với lợi ích xã hội. Nhận thấy vấn đề nâng cao kiến thức về an toàn giao thông rất cần thiết đối với khách hàng sử dụng xe hơi nói riêng và toàn xã hội nói chung, Honda Ôtô Phước Thành với sự hỗ trợ của HVN đã là Đại lý đầu tiên tổ chức thành công chương trình này tại khu vực Miền Nam.
 
Vào ngày 02/12/2017, Honda Ô tô Phước Thành đã tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” tại Trường CĐ dạy nghề số 7. Địa điểm này đảm bảo được các yêu cầu khắt khe của HVN về điều kiện sân bãi cũng như phòng học lý thuyết.
 
Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda” 1
 
Trong phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn LXAT đã giúp các khách hàng nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, cũng như cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về LXAT, cách phán đoán và giải quyết các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông.
 
Phần hướng dẫn thực hành đã giúp các khách hàng áp dụng hiệu quả các kiến thức lý thuyết, và đã mang đến cho khóa Hướng dẫn một không khí thực sự sôi động. Bắt đầu với các thao tác cơ bản cần thiết như:  Kiểm tra xe hàng ngày, Điểm mù và lên xuống xe, Cảm giác không gian xe và tư thế lái xe. Tiếp theo đó, khách hàng được nâng cao kỹ năng với các bài tập thực hành tình huống: “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Bài tổng hợp”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”. Thông qua các bài tập thực hành, khách hàng luyện tập lại các kiến thức LXAT cũng như kiểm nghiệm lại các kỹ năng của bản thân. Các bài tập đã thực sự tạo sự hào hứng cho tất cả khách hàng, với các tình huống thực tế, và hết sức cần thiết.
 
Với mong muốn khóa học sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho khách hàng, đồng thời mang tới sự hào hứng trong suốt thười gian chương trình,Honda Ôtô Phước Thành đã nỗ lực xây dựng nội dung chương trình bám sát với các tình huống xảy ra trong thực tế, kết hợp với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia. Thông qua các bài tập: “Đỗ xe vào gara và ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Cảm nhận không gian xe – điểm mù lên xuống xe an toàn” và “Bài tổng hợp (Cảm nhận góc lái)”.
 
Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda” 2
 
Kết thúc chương trình, tất các khách hàng đều nhận được Giấy chứng nhận tham gia đào tạo từ HVN. Honda Ôtô Phước Thành hi vọng thông qua khóa hướng dẫn này, các khách hàng sẽ được củng cố các kiến thức vềLXAT, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông và góp phần giữ gìn trật tự giao thông. Nối tiếp thành công từ chương trình này, Honda Ôtô Phước Thành sẽ tiếp tục tổ chức các Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn khác trong thời gian tới.
 
Ý kiến từ khách hàng tham dự chương trình:
 
Anh Nguyễn Văn Giàu – Quận 8, TP HCM
Do phải tham gia giao thông hàng ngày, nên tôi luôn lo ngại về vấn để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh. Khi nhận được lời mời tham dự chương trình “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda” do Honda Ôtô Phước Thành tổ chức tôi đã cảm thấy rất hào hứng. Sau buổi hướng dẫn, tôi đã được củng cố các kỹ năng LXAT và cảm thấy tự tin hơn khi tham gia giao thông.
 
Chị Nguyễn Thị Tố Uyên – Quận Bình Thạnh, TP HCM
Khi tham dự chương trình “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda”, tôi cũng có e ngại khi thời lượng chương trình kéo dài với lượng kiến thức khá thiên về kỹ thuật và thực hành. Tuy nhiên, Honda Ôtô Phước Thành đã thực sự gây bất ngờ cho tôi, khi chuẩn bị chương trình chu đáo, và quan tâm tới khách hàng với cách thức truyền đạt dễ hiểu và bám sát với thực tế. Tôi hi vọng Honda Ôtô Phước Thành sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này.
 
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top