Jul 27, 2015

Lịch lãm với Scrambler vùng Scandinavian

Hàng độc Scrambler từ Thụy Điển

Không có quá nhiều đặc điểm nổi bật hay khác lạ nhưng mẫu Scrambler phát triển trên nền tảng chiếc BMW R75/5 -71 của 6/5/4 Motors vẫn thuyết phục và lôi cuốn với dáng vẻ tao nhã và thanh lịch của nó.

bmw xe độ
 
6/5/4 Motors là một xưởng độ nhỏ tại Thụy Điển, chuyên thiết kế xe độ và cung cấp các sản phẩm du lịch thời trang và phụ kiện mô tô, phục vụ chủ yếu với thị trường trong vùng Scandinavian. Trên trang web chính thức của mình 6/5/4 Motors hiện tại họ đã có 9 mẫu xe độ và chiếc BMW R75/5 -71 nằm trong số đó.
 
bmw xe độ 2
 
Ngoài việc xử lý và đại tu, gắn thêm bộ đánh lửa điện tử và một ắc quy mới cho cỗ máy Boxer huyền thoại của BMW, những nhà thiết kế còn nâng cấp cho hai ống xả lõi giảm thanh tùy chỉnh để có âm thanh như ý muốn của họ.
 
bmw xe độ4
 
Với khung sườn chiếc xe được sửa lại khung phụ hẹp hơn và ngắn hơn sau đó được làm sạch, phun cát và sơn lại. Tiếp đó, vị trí ngồi cũng phải làm bằng tay với xương yên khít với khung phụ đã thay đổi, được bọc bằng nhung “nubuck da”.
 
 bmw xe độ6
 
Xỷ lý tới phần đầu xe thay mới chiếc ghi đông speedo Daytona Velona và cùm Biltwell Inc, đây là yêu cầu thay đổi quyết định góc lái thuận tiện hơn cho chiếc xe cũng như phục vụ yếu tố thời trang trên bản độ này.
 
bmw xe độ8
 
Kết thúc cho tất cả những công đoạn làm thô chiếc xe được trang điểm với màu sơn xanh ngọc lam làm điểm nhấn cho khung chính. Bình xăng sơn đen nhám tô điểm với các đường line trắng xung quanh tập trung ở giữa với lô gô “6/5/4 Motors”. Nhấn mạnh thêm cho tông màu trắng đèn pha cũng được phủ lớp sơn trắng tương tự.
 
bmw xe độ10
 
bmw xe độ12
 
 
 
 
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top