Nov 24, 2016

Hàng chục cảnh sát đuổi bắt gà trên đường cao tốc

Hàng chục cảnh sát đuổi bắt gà trên đường cao tốc

Cảnh sát Trung Quốc đã mất 2 giờ đồng hồ để đuổi bắt những con gà trên đường cao tốc sau khi chúng “trốn” khỏi một chiếc xe tải bị lật.

Cảnh sát Trung Quốc đuổi bắt gà trên cao tốc
 
Truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 20/11 vừa qua. Chiếc xe tải mang theo 700 con gà đã đâm vào một xe khác chở trái cây trên đoạn đường cao tốc thuộc tỉnh Quý Châu. Hậu quả, thùng trái cây vương vãi trên đường, trong khi hơn 700 con gà đã “tẩu thoát” khỏi những chiếc lồng bị vỡ.
 
Cảnh sát Trung Quốc đuổi bắt gà trên cao tốc 1
 
Các báo cáo cho biết không ai bị thương sau vụ tai nạn nhưng có tới 20 cảnh sát đã được huy động chỉ để… tóm gọn những con gà xổng chuồng.
 
Cảnh sát Trung Quốc đuổi bắt gà trên cao tốc 2
Câu chuyện về những “chú gà chạy bộ” đã thu hút sự chú ý khi lan truyền trên mạng xã hội Weibo. Một người dùng bình luận: “Cũng may, những chú gà không bị bắt trộm bởi người qua đường”. Trong khi đó, một người khác lại suy nghĩ hài hước hơn khi cho rằng: “Chúng chỉ tranh thủ tận hưởng cuộc sống tự do trong một thời gian ngắn”.
 
Cảnh sát Trung Quốc đuổi bắt gà trên cao tốc 3
 
Vụ việc dễ liên tưởng đến các vụ lật xe tại Việt Nam. Đã có nhiều trường hợp bị hôi của, cũng không ít câu chuyện cảm động khi người dân chung sức khắc phục hậu quả và cũng có lần cảnh sát chung tay hỗ trợ người bị nạn, song huy động đến hàng chục cảnh vụ tham gia bắt gà thì thật hy hữu.
An Nhiên
Nguồn : Daily Mail
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top