Sep 11, 2018

Giới xe cổ Việt Nam nóng lên từng ngày với sự kiện The Distinguished Gentleman’s ride 2018

Giới xe cổ Việt Nam nóng lên từng ngày với sự kiện The Distinguished Gentleman’s ride 2018

Đến hẹn lại lên, tháng 9 hàng năm, “The Distinguished Gentleman's Ride – DGR 2018” tiếp tục được tổ chức tại 3 thành phố lớn của Việt Nam, hòa cùng không khí ngày hội của gần 100 quốc gia trên thế giới. DGR không đơn thuần là một dịp để người chơi xe khoác trên mình những bộ cánh sang trọng, cổ điển, “cưỡi” môtô diễu hành nữa mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc: lan tỏa thông điểm nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần ở nam giới và căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.   

 
Sẽ thật thiếu sót khi nghĩ DGR chỉ là một ngày hội để các “biker” rũ bỏ hình ảnh bụi bặm trên những chiếc xe phân khối lớn dữ dằn bằng việc ăn vận lịch lãm và chạy xe diễu hành quanh thành phố. Hàng năm có hơn nửa triệu đàn ông trên toàn thế giới tự tử, gần 381 ngàn người chết vì căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Đây chính là lí do DGR được tổ chức nhằm hỗ trợ và giúp đỡ “đấng mày râu” trên toàn thế giới. Nam giới cũng dễ bị tổn thương, bởi là đàn ông không có nghĩa bạn phải chịu những áp lực về “trách nhiệm đấng nam nhi” do xã hội áp đặt. Nam giới cũng cần cảm thấy thoải mái yêu cầu giúp đỡ khi bản thân họ gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng như tinh thần, như phụ nữ và trẻ em vậy. Với ý nghĩa này, sự kiện mong muốn gây quỹ ủng hộ nhiều hơn cho Movember Foundation nhằm cải thiện việc điều trị và chăm sóc sức khỏe nam giới.
 
Hãy cùng Otoxemay.vn nhìn lại những chuyến xe của DGR tại Việt Nam trong những năm qua. 2015, sự kiện DGR đã thu hút khoảng 300 người tham gia với tổng số tiền đóng góp cho quỹ chữa ung thư tuyến tiền liệt khoảng 4.600 USD.
 
 
 
Đến năm 2016, DGR cũng đã thành công rực rỡ với hơn 56.000 quý ông và quý bà khắp nơi trên thế giới cùng tham gia. Diễu hành trên những cỗ máy vi diệu của mình xuyên suốt 503 thành phố, khắp 90 đất nước. Và sốtiền ủng hộ quỹ nghiên cứu và chống Ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới đã tăng lên tới 3.350.000 USD.
 
 
 
Năm ngoái, DGR 2017 Hà Nội thu hút 287 quý ông và quý bà tham gia với số tiền quyên góp là 1.224 USD. Tại TP. HCMcó 485 biker tham gia đóng góp quỹ 1.606 USD. Hội An có 69 người đăng ký tham gia và quyên góp 1.236 USD. Như vậy là DGR Việt Nam 2017 đã quyên góp được tổng số tiền là 4.066 USD, góp phần vào hơn 4,5 triệu USD đã được ủng hộ trên toàn thế giới cho đến thời điểm hiện tại. The Distinguished Gentleman’s Ride 2017 cũng là năm thu hút hơn 92.000 biker đến từ 580 thành phố tham gia.
 
Tại Hà Nội
 
Tại Hội An.  Fb: Nhân Võ
 
Fb: Nguyễn Đình Bách
 
 
Tại TP. HCM
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top