Oct 4, 2017

Game đua xe chính thức của WSBK kết hợp công nghệ thực tế ảo VR

Game đua xe chính thức của WSBK kết hợp công nghệ thực tế ảo VR

Để sản xuất một tựa game mô phỏng những cảm xúc khó quên của việc đua xe là vô cùng khó. Thậm chí đến tên tuổi lớn nhất trong làng game đua mô tô “Ride 2” cũng không thể đem tới cho người chơi đầy đủ những trải nghiệm hấp dẫn của việc cầm cương mô tô. Nhưng có lẽ công nghệ thực tế ảo Virtual Reality sẽ đưa câu chuyện sang một trang sách mới.

 
game-dua-xe-chinh-thuc-cua-wsbk-ket-hop-cong-nghe-thuc-te-ao-vr-anh1
 
Và nhà phát hành game DigitalTales chính là đơn vị tiên phong mở ra cánh cửa này với tựa game phát hành trên điện thoại mang tên SBKVR sẽ đưa người chơi vào những cung bậc cảm xúc của những chặng đua WSBK tiếng tăm thế giới.
Nếu bàn về chất lượng đồ họa thì có lẽ SBKVR sẽ còn kém cạnh nhiều tựa game đua xe khác. Nhưng với sự kết hợp của công nghệ thực tế ảo Virtual Reality, SBKVR hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm phần nào chân thật hơn, hấp dẫn hơn cho người chơi.
 
 
SBKVR có thể được chơi ở trên các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính bảng ở chế độ bình thường cũng được hoặc với VR qua các phụ kiện hỗ trợ công nghệ thực tế ảo như Samsung Gear, Daydream và Oculus.
Cho đến nay SBKVR đã có lượt tải về vượt qua con số 30 triệu. Tựa game này cho phép fan hâm mộ của giải đua siêu mô tô WSBK được lựa chọn giữa 24 tay đua tranh tài trên 13 chặng đua thiết kế hoàn toàn giống đời thực tương tự như lịch thi đấu của WSBK. Các loại xe thi đấu từ khắp các nhà sản xuất đều được dưa vào tựa game này tuy nhiên người chơi phải trả tiền để được sở hữu một số mẫu xe đặc biệt.
Với việc áp dụng công nghệ thực tế ảo VR vào game đua xe mô tô trên điện thoại, DigitalTales đã mở ra một cánh cửa mới mẻ cho các tựa game console trên toàn thế giới, hứa hẹn một tương lai hấp dẫn cho cả người chơi lẫn các nhà phát hành game.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top