Aug 11, 2017

“Cuộc sống thăng hoa” với Porsche Macan

“Cuộc sống thăng hoa” với Porsche Macan

Trong chiến dịch mang tên “Cuộc sống thăng hoa”, Porsche đã cùng nhiếp ảnh gia người Đức Florian W.Mueller chọn thành phố Đài Bắc sôi động, nhộn nhịp và bắt lấy những khung hình thời thượng của mẫu Macan nổi tiếng.

“Cuộc sống thăng hoa” với Porsche Macan
 
Porche Macan là mẫu xe thể thao trong phân khúc SUV cỡ trung. Kể từ khi ra đời vào năm 2013, nó luôn được đánh giá là một chiếc xe Porsche thực thụ, thiếp lập những tiêu chuẩn về tính năng lái năng động và truyền cảm hứng. Để đánh dấu việc tái định danh thương hiệu thành Porsche Exclusive Manufaktur, Porsche Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu danh mục tùy chọn cá nhân hóa gần như vô hạn của dòng xe Porsche Macan trong chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa” với bốn màu độc đáo: Cam Lava, Xanh Rivera, Xanh Viper và Tím Ultra.
 
“Cuộc sống thăng hoa” với Porsche Macan 1
 
Chia sẻ về những tác phẩm của mình, ông Florian W.Mueller cho biết: Dòng xe Macan kết tinh một cách hoàn hảo ý tưởng của chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa”. Chỉ riêng màu sắc xe cũng đủ đem đến cho người xem cảm giác tràn đầy năng lượng. Chính điều đó đã  thúc ông nhận lời thực hiện bộ ảnh này.
 
“Cuộc sống thăng hoa” với Porsche Macan 2
 
Một phần trong chiến dịch, Porsche còn tổ chức cuộc thi ảnh trên Instagram nhằm tìm ra 3 cá nhân may mắn tham gia khóa đào tạo Nhiếp ảnh gia Chuyên nghiệp (Photography Masterclass) tại Penang, Malaysia và được tài trợ hoàn toàn bởi nhiếp ảnh gia Florian.
 
“Cuộc sống thăng hoa” với Porsche Macan 3
 
Để có cơ hội nhận giải, các cá nhân chỉ cần chụp một bức ảnh hoặc video thể hiện cách nhìn nhận của mình về “Cuộc sống thăng hoa”, sau đó đăng tải video hoặc ảnh trên trang Instagram cá nhân và gắn thẻ với nội dung #LifeIntensified. Tên của người chiến thắng sẽ được công bố sau ngày 17 tháng 9.
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top