Jul 10, 2018

Chrysler bất cẩn, Lamborghini cháy rụi

Chrysler bất cẩn, Lamborghini cháy rụi

Chiếc Chrysler MPV rời khỏi trạm xăng nhưng quên rút vòi bơm khiến Lamborghini Huracan Performante bị vạ lây và bốc cháy ngùn ngụt.

 
Vụ việc xảy ra cuối tuần vừa qua khi “bộ đôi” Lamborghini trở về nhà sau khi tham dự Goldrush Rally - hành trình siêu xe đình đám nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, trong lúc hai “siêu bò” nghỉ chân để nạp nhiên liệu ở trạm xăng Mobil1 đã gặp phải một tai họa “từ trên trời rơi xuống”.
 
 
Vào thời điểm trên, chiếc xe khác hiệu Chrysler do “bất cẩn” đã rời khỏi trạm xăng khi chưa rút vòi bơm. Hậu quả, xăng phun lên một chiếc Lamborghini Huracan Performante khiến phương tiện bắt lửa và bốc cháy dữ dội.
 
Rất may, chủ phương tiện đang đi vào bên trong để thanh toán tiền xăng nên sự cố không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, chiếc xe gần như chìm trong biển lửa, chỉ còn trơ lại bộ khung khi lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường.
 
 
Huracan Performante được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Geneva 2017. Cung cấp sức mạnh cho phương tiện là động cơ V10 5.2L sản sinh công suất 631 mã lực. Siêu xe chỉ cần 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 350km/h.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top