Apr 15, 2014

Chiêm ngưỡng xe đạp điện phong cách sidecar đầu tiên trên thế giới

Chiêm ngưỡng xe đạp điện phong cách sidecar đầu tiên trên thế giới

Hãng sản xuất xe đạp Ý Bad Bike mới đây vừa giới thiệu mẫu xe đạp điện lai ôtô đầu tiên trên thế giới mang tên Beach Vintage Side.Với thiết kế mang phong cách hoài cổ, Beach Vintage Side được đánh giá là sự lựa chọn thích hợp cho những ai muốn đưa con đi dạo khắp thành phố hay là “trợ thủ” đắc lực cho những tín đồ thích đi mua sắm bằng xe đạp.

 
Tương tự như các mẫu xe đạp điện khác, Beach Vintage Side vừa chạy bằng sức người vừa chạy bằng động cơ điện. Mẫu xe này sử dụng ắc-quy sạc 360 Watt để để di chuyển một quãng đường dài khoảng 70 km. Đó là chưa tính tới sự hỗ trợ của đôi chân người lái. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị một động cơ điện 250 Watt ở trục sau cùng hộp số 7 cấp, cho tốc độ tối đa 25 km/h.
 
Ngoài ra, xe còn có thêm một phiên bản động cơ tùy chọn 500 Watt. Với phiên bản động cơ nảy, người dùng sẽ phải nhưng sẽ buộc phải mua bảo hiểm và đăng ký cũng như đội mũ bảo hiểm khi lái xe giống như các chủ sở hữu xe máy.
 
Beach Vintage Side có trọng lượng 30 kg với tải trọng 120 kg. Hầu như tất cả bộ phận của xe đều được làm từ nhôm với hai màu tùy chọn là nhôm bóng hoặc sơn đen. Tại thị trường châu Âu, Beach Vintage Side được bán với giá 3.310 USD cho phiên bản 250 Watt và 3.725 USD cho phiên bản 500 Watt.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu xe đạp điện phong cách sidecar đầy ấn tượng của Bad Bike:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Vân Du
Nguồn : Theo Autoevolution
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top