Mar 1, 2015

Cái kết buồn cho một tên trộm xe

Cái kết buồn cho một tên trộm xe

Một trên trộm đã không gặp may khi cố gắng lấy cắp chiếc Mercedes bên ngoài một quán rượu bằng cách ném gạch vào cửa sổ xe nhưng viên gạch đập lại, đánh trúng đầu.

 
Gerry Brady, Chủ quán rượu Pheasant tại Anh phát hiện tên trộm nằm trên đường. Ban đầu, ông cho rằng người này bị tông xe và thủ phạm đã bỏ chạy.
 
 
Tuy nhiên, sau khi Gerry hỏi chuyện gì đã xảy ra, người đàn ông kia chỉ nói rằng anh ta bị “tấn công” nhưng không muốn gọi cảnh sát hay xe cứu thương.
 
 

Sau đó, chủ quán cùng vợ phá hiện sơn trên chiếc xe bị hư hại. Trả lời Irish Examiner, ông cho biết: “Tôi nhìn chiếc xe và thấy những vết lõm trên đó. Chúng tôi gọi cảnh sát và họ đã đưa anh ta đi sau khi xem camera an ninh”.

 

Những hình ảnh được ghi lại cho thấy tên trộm đã dùng một viên đá nhỏ để đập vỡ cửa sổ xe. Sau 2 lần thất bại, anh ta đi bộ sang đường và quay trở lại với một thứ gì đó trong tay. Lần này, người đàn ông ném một viên gạch lớn vào chiếc xe, nhưng cửa sổ không hề hấn gì. Viên gạch bay ngược lại và đập trúng đầu “đạo chích”. Thật…tội nghiệp cho hắn!
 
 
An Nhiên
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top