Jul 2, 2018

Cả đoạn đường “đang yên đang lành” bỗng sập xuống

Cả đoạn đường “đang yên đang lành” bỗng sập xuống

Một cảnh tượng đáng sợ xuất hiện tại Trung Quốc khi cả đoạn đường dài 50m bỗng nhiên sập xuống như trong những bộ phim về ngày tận thế.

 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng Chủ nhật (1/7, giờ địa phương) tại thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên phía tây nam Trung Quốc. Rất may, sự cố không gây thiệt hại về người.
 
 
 
Truyền thông địa phương đưa tin, con đường bị sập nằm gần lối vào hầm đỗ xe của khu chung cư. Một cư dân sinh sống ngay trên đoạn đường kể lại: “Tôi đang ngủ thì nghe thấy âm thanh lớn. Sau đó, tôi cảm nhận bức tường chắn tòa nhà của chúng tôi cũng đổ sập. Tình huống thực sự rất đáng sợ.”
 
Trong khi đó, một người đàn ông có mặt tại hiện trường cho biết anh nhìn thấy những những vết nứt chừng 20-30cm mở ra sau trận mưa, chúng càng ngày càng lớn. Khi phát hiện hai người cao tuổi đi bộ dọc con đường, người này hô hoán để họ chạy đi và chỉ 5 phút sau, toàn bộ khu vực đổ sập xuống.
 
Tổng cộng 50 cư dân đã được sơ tán và trở về nhà sau khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, đề phòng xảy ra thảm họa không mong muốn.
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top