Jan 13, 2018

BMW R nineT thêm “ngầu” với bộ phụ kiện ER Kit

BMW R nineT thêm “ngầu” với bộ phụ kiện ER Kit

Xu hướng retro trong làng chơi xe thế giới đang dần trở nên bão hòa với các mẫu xe độ cũng như xe chính hãng vẫn tiếp nối cái phong cách tương đồng hết lần này đến lần khác. Do vậy, xưởng độ đến từ Pháp Dab Design thuộc sở hữu của Simon Dabidie mới đây đã tung ra bộ phụ kiện ER Kit đặc biệt thiết kế cho dòng BMW R nineT nhằm khơi lên sự hứng khởi ngày nào mà những cỗ máy retro đem lại.

 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh1
 
Bản thân BMW R nineT vốn đã là một mẫu xe nổi bật cả về thiết kế lẫn khả năng vận hành với khối động cơ Boxer dung tích 1.170cc, làm mát bằng dung dịch đem lại công suất tối đa 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 119Nm. Tuy nhiên, bộ phụ kiện của Dab Design lại biến mẫu xe di sản này của BMW thành một thứ hoàn toàn khác.
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh2
 
Bộ phụ kiện ER Kit này vẫn đang nằm trong giai đoạn đầu của một mẫu concept, mang trên mình phong cách hơi chút futuristic trộn lẫn cùng khoa học viễn tưởng. Bản thân được thiết kế như một bộ phụ kiện độ thêm cho R nineT, Dab Design đang đi theo hướng phát triển nó để có thể tháo lắp một cách dễ dàng chỉ cần sử dụng các loại dụng cụ đơn giản.
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh3
 
Giữ lại bộ khung, động cơ và bộ truyền động của bất cứ chiếc R nineT nào được sản xuất từ 2014 cho tới nay, bộ phụ kiện ER Kit (ER có nghĩa là “Enhanced Racer”) có tổng cộng 13 chi tiết. Tất cả đều được thiết kế để lắp đặt vừa vặn với các điểm bắt nguyên bản trên xe không cần phải chế gì thêm.
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh4
 
Hiện Dab Design đang kêu gọi gây vốn cộng đồng cho bộ kit này trên trang web Indiegogo thông qua hình thức đặt hàng trước.
 
 
Bộ phụ kiện ER Kit bao gồm thân xe, ốp phuộc và bộ bắt, dè chắn bùn, ốp yên sau, ốp hai bên sườn, đèn pha LED DRL. Điểm đặc biệt là khách hàng có thể tùy chọn vật liệu cấu thành nên thân xe ví dụ như sợi thủy tinh hay sợi carbon, hoặc sợi lanh. Bộ Kit này có thể lắp đặt cho các dòng R nineT Pure hoặc Racer chỉ cần điều chỉnh một chút ở phần phuộc.
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh5
 
Nếu đặt hàng trước bộ phụ kiện ER Kit của Dab Design trên Indiegogo ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đạt được một cái giá hữu nghị khuyến mại tới 50% chỉ còn 2.420 USD. Trong khi đó, với phiên bản sợi carbon hoặc sợi lanh, người mua chỉ cần phải trả 4.092 USD. Giá trên không bao gồm tiền vận chuyển và dự kiến sản phẩm sẽ tới tay người tiêu dùng vào tháng 6/2018.
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh6
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh7
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh8
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh9
 
bmw-r-ninet-dep-lung-linh-qua-bo-phu-kien-er-kit-cua-dab-design-anh10
 

 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top