Dec 19, 2016

BMW i8 lội ngập ở Việt Nam lên mạng thế giới

BMW i8 đi phố ngập nước ở Việt Nam lên mạng thế giới

Trên trang chia sẻ hình ảnh đẹp độc Instagram của chính hãng xe BMW vừa đây đã xuất hiện một bức hình rất khác với hàng trăm bức ảnh đẹp long lanh về xe. Đó là bức ảnh chụp chiếc siêu xe lai xăng điện BMW i8 với giá tiền khoảng 7 tỷ đồng chạy trên một con đường lem nhem ngập lụt tại Việt Nam. Lời bình của hãng rất "oách" rằng: i8 luôn mang lại mọi cảm xúc dù ở bất kỳ đâu!

Con đường với chiếc xe BMW i8 trên ảnh được nhận diện là Huỳnh Tấn Phát, ở Q.7 - TP.HCM, nổi tiếng với cảnh ngập nước mỗi khi mưa đến. Khi đường ngập lụt ở đây là coi như dân tình với xe cộ các loại phải khốn khổ bì bõm di chuyển. Vậy mà lại xuất hiện hình ảnh một chiếc siêu xe đang rất "Hot" ở Việt Nam là BMW i8 lại đang lững thững đi qua đoạn đường ngập. Hình ảnh này tự nhiên sẽ gây cho người xem một cảm giác rất "thốn"! Vì BMW i8 là xe có động cơ điện và gầm quá thấp.. trong biển nước.

Hình ảnh chiếc BMW i8 mang biển số Hà Nội chạy trên đường Huỳnh Tấn Phát - Q.7 lên trang BMW

Bức ảnh này được hãng xe BMW đăng trên trang Instagram chính chủ của họ. Tuy nhiên thú vị là lời chia sẻ về hoàn cảnh đó rất là tự hào: "BMW i8 luôn đem lại những ký ức và trải nghiệm không quên. Chẳng hề gì phải lo khi bạn lái nó ở đâu trên đường"

Hình ảnh này hút những 154.000 lượt thích và hơn ba trăm bình luận. Rất nhiều tài khoản của người Việt đã phấn khích bình luận và xác nhận đây là Việt Nam mình. Trước những bình luận kiểu ngạc nhiên của người nước ngoài như là: 'Electric car driving in water , shocking:)..."

"Đoạn này là đường Huỳnh Tấn Phát thuộc phường Phú Mỹ, quận 7, TP HCM. Con đường này thường xuyên bị ngập nước mỗi khi trời mưa lớn hoặc triều cường lên"

BMW i8 là một mẫu xe được nhiều thiếu gia Việt yêu thích và coi là mốt gần đây. Việt Nam hiện có tới hơn 30 chiếc đã được họ sắm đi chơi. BMW i8 sở hữu động cơ 1,5L, 3 xy-lanh, TwinPower Turbo kết hợp cùng động cơ điện, mang đến tổng công suất tối đa cho xe 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Theo hãng BMW, i8 chỉ tốn 2,1L nhiên liệu /100 km, mức khí thải CO2 49 g/km.

P.V
Nguồn : www.bmw.com/imprint
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top