May 24, 2018

Audi đồng hành cùng giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2018

Audi đồng hành cùng giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2018

Cam kết tài trợ thể thao là chủ trương nhất quán của Tập đoàn Audi AG trên phạm vi toàn cầu, mang đến cho Audi một nền tảng lý tưởng tập trung tô đậm sự năng động của thương hiệu xe trong mắt khán giả. Không ngoại lệ, Audi Việt Nam đầu tư cho giải VBA như lời khẳng định góp phần phát triển cho nền thể thao nước nhà.

Audi-dong-hanh-cung-giai-bong-ro-chuyen-nghiep-Viet-Nam-VBA-2018-anh-1
 
Thể thao chính là môi trường bộc lộ lối chơi kết hợp của cá nhân và đồng đội dựa trên sự khéo léo, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Trong đó, bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tốc độ và việc tài trợ VBA (giải diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9/2018 tại các nhà thi đấu thể thao trên toàn quốc) chính là cách hiệu quả hàng đầu giúp Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi.
 
Audi-dong-hanh-cung-giai-bong-ro-chuyen-nghiep-Viet-Nam-VBA-2018-anh-2
 
Thành lập từ năm 2016, giải VBA là giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Audi Việt Nam đã chính thức hợp tác với giải đấu từ đầu năm 2017. Đây là lần thứ hai Audi Việt Nam hợp tác với giải đấu VBA “nhà nghề” và đầy tính cạnh tranh.
 
Sau màn trình diễn đẹp mắt của các cầu thủ chuyên nghiệp, Giải VBA 2018 sẽ chính thức khởi động với việc tuyển chọn những cầu thủ gốc Việt ở nước ngoài để khuyến khích thêm nhiều tài năng quay trở về và chơi tại Việt Nam. VBA tiếp tục nâng bước cho tất cả cầu thủ gốc Việt thể hiện tài năng và niềm đam mê bóng rổ, cũng như mở rộng điều kiện tối đa để họ phát triển nghề nghiệp.
 
Cùng với việc trở thành đối tác tài trợ của VBA 2018, mùa giải năm nay, Audi còn là nhà tài trợ danh hiệu cho đội Thang Long Warriors (TLW). Mặc dù mới tham gia giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2017, nhưng so với nhiều đối thủ lớn khác, TLW đã có màn thi đấu ấn tượng dành cho fan ủng hộ nói riêng và những người yêu bóng rổ tại Việt Nam, tiến thẳng tới vòng chung kết, giương cao cúp vô địch.
Vinh Tâm
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top