May 14, 2018

3 người tử vong khi truy đuổi trộm xe SH tại Sài Gòn

3 người tử vong khi truy đuổi trộm xe SH tại Sài Gòn

Hai người thuộc nhóm “hiệp sĩ” Tân Bình (TP.HCM) và một người dân đã thiệt mạng trong lúc truy đuổi băng nhóm trộm xe SH tại trung tâm thành phố.

Hiện trường vụ trộm xe SH. Ảnh: Vietnamnet
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 tối ngày 13/5. Thông tin ban đầu cho biết: Trong quá trình tuần tra, 8 “hiệp sĩ” phát hiện một nhóm người khả nghi, nên âm thầm theo dõi và phát hiện 4 đối tượng đang dàn cảnh để trộm chiếc xe SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3). Chiếc xe SH do anh Phương điều khiển đỗ trước cửa hàng thời trang trong lúc người này vào bên trong mua đồ. Ngay lập tức, nhóm “hiệp sĩ” hô hoán và tổ chức vây bắt. Nhưng nhóm trộm xe tháo chạy bằng xe máy.
 
Nhóm “hiệp sĩ” bắt kịp sau vài trăm mét rượt đuổi. Tuy nhiên, do có sẵn hung khí, những tên trộm xe đã tấn công khiến ít nhất 4 người bị thương. Trong đó, hai người bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Ngoài ra còn có một người dân khác hỗ trợ bắt cướp bị đâm tử vong.
 
Hai “hiệp sĩ” thiệt mạng được xác định là Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) thuộc đội “hiệp sĩ” do ông Trần Văn Hoàng (50 tuổi) làm đội trưởng. Ông Hoàng cũng bị thương sau vụ việc trên.
 
Nhóm kẻ xấu đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường sau khi gây án. Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều tra, truy xét nhóm tội phạm manh động này.
P.V
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top