Dec 9, 2014

Yamaha tung xe ga Mio 125 thế hệ thứ 2 ra thị trường Indonesia

Yamaha tung xe ga Mio 125 thế hệ thứ 2 ra thị trường Indonesia

Mẫu xe ga mới này trang bị động cơ Bluecore 125 phân khối tương tự Nozza Grande tại Việt Nam để thay thế cho động cơ 115cc trên chiếc Mio J cũ.

Tiếp sau ra màn mắt mẫu Nozza Grande sử dụng động cơ Bluecore thế hệ mới tại Việt Nam với những quảng cáo rầm rộ về tính ưu việt của thế hệ động cơ mới, Indonesia là thị trường tiếp theo mà Yamaha áp dụng con bài chiến lược này.
 
 
Về cơ bản, Mio thế hệ thứ hai cũng có những cải tiến tổng thế khá giống với những gì Yamaha từng làm trên Nozza để phát triển thành mẫu Nozza Grande. So với Mio J, thế hệ mới có khối lượng tương đương (92kg), nhưng được thay đổi lại thiết kế bên ngoài hướng đến sự thanh nhã. Ra mắt năm 2003, Mio là mẫu xe tiên phong trong phân khúc xe ga của Yamaha tại thị trường Indonesia hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Phiên bản mới có giá bán khoảng 24,2 triệu đồng.
 
Mio J - phiên bản đầu tiên của Yamaha Mio
 
Mio phiên bản thứ hai tiếp tục đảm nhiệm vai trò mở rộng thị trường xe ga tại Indonesia của Yamaha. Động cơ Bluecore tiếp tục có mặt tại các thị trường khác chứng tỏ khả năng ưu việt của thế hệ động cơ mới. Việc làm mới hoàn toàn Mio làm tăng tính cạnh tranh, mở ra cuộc chiến nhỏ trong việc phát triển động cơ thân thiện, tiết kiệm tại thị trường Đông Nam Á.
 
Sim
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top