Jul 24, 2020

Yamaha khởi động chiến dịch “Riding with the King” cùng nhiều sự kiện ý nghĩa

Yamaha khởi động chiến dịch “Riding with the King” cùng nhiều sự kiện ý nghĩa

Ngày 24/7/2020, Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức khởi động chiến dịch mới cho dòng xe Exciter tại Việt Nam, mang tên “RIDING WITH THE KING”, mong muốn đem đến một làn gió mới cho người dùng Exciter. Đây cũng là sự kiện kết hợp với cộng đồng Yamaha Riders (Y-Riders ClClub) để tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết tinh thần người chơi xe cũng như tạo ra giá trị cho xã hội.

Dòng xe Exciter đã ra mắt được 15 năm và được giới trẻ Việt đón nhận, cũng như đã tạo được thú chơi xe côn tay tại Việt Nam. Chiến dịch “Riding with the King” muốn mang những giá trị kết nối đến với các fan của Exciter, đồng thời muốn cộng đồng này lớn mạnh, và là hoạt động gắn kết các thành viên có ý nghĩa – Chủ tịch Công ty Yamaha Motor Việt Nam nhấn mạnh.
Trong khuôn khổ chiến dịch “RIDING WITH THE KING” sẽ bao gồm 3 hoạt động chính. Hoạt động đầu tiên là Hành trình cùng Vua côn tay Exciter – Great Ride for Great Life được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, một chuyến đi tour đông đảo với 1000 tay lái Exciter đồng hành vì trách nhiệm cộng đồng được tổ chức. Đây là một hành trình có ý nghĩa lớn mà Yamaha Motor Việt Nam mang đến cho sân chơi Y-riders của mình. 1000 tay lái dự kiến tập trung tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang, từ đây, các tay lái sẽ khởi hành Exciter Touring di chuyển tới Thành phố Huế hoặc Bình Định. Dự kiến trong hành trình sẽ có các hoạt động vì cộng đồng như từ thiện, cổ động, tuyên truyền về ATGT, vệ sinh môi trường…
Nằm trong chiến dịch này, mới đây, Yamaha Motor Việt Nam đã cho ra mắt Cộng đồng Yamaha Riders (Y-Riders Club) – nơi quy tụ các câu lạc bộ Exciter, NVX, R3, R15, MT-15, TFX với số lượng thành viên, câu lạc bộ đông đảo và lớn nhất tại Việt Nam. Cùng với hành trình trên, một chuỗi các sự kiện Y-Riders Fest sẽ được tổ chức, bắt đầu từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang và lan tỏa khắp Việt Nam, truyền đi thông điệp “Triệu trái tim, một đam mê”, kết nối cộng đồng chơi xe Yamaha với các hoạt động xã hội có ý nghĩa.
Hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện này là Giải đua xe Yamaha GP, kết hợp với hành trình touring Great Ride, giải đua xe Yamaha GP cũng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang. Ngoài mục đích đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao lành mạnh và an toàn, sự kiện này còn nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho các tay đua nghiệp dư cũng như VĐV chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tay lái gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. Giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.
Dù thị trường xe máy năm 2020 bị suy giảm nặng nề vì dịch Covid-19, theo số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm tổng cầu sụt giảm 10%, nhưng trên thực tế, con số giảm từ 15-20%, song với chiến dịch đầy năng lượng này, ông Yano Takeshi – Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam hy vọng với gói hỗ trợ của Chính phủ sẽ khiến tình hình kinh tế tốt hơn, kết thúc năm 2020 với bức tranh tươi sáng hơn.
Ánh Minh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top