Jan 5, 2017

Xem trực tiếp buổi ra mắt Toyota Fortuner 2017

Xem trực tiếp buổi ra mắt Toyota Fortuner 2017

Chiều nay (5/1) tại TP.HCM, Toyota Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức thế hệ mới của dòng SUV 7 chỗ Fortuner 2017. Cùng xem trực tiếp màn ra mắt mẫu SUV được mong đợi nhất đến từ thương hiệu Nhật Bản Toyota.

 
 
So với người tiền nhiệm, Toyota Fortuner 2017 không chỉ thực hiện màn “lột xác” về thiết kế nội/ngoại thất mà còn mang tới khách hàng những trải nghiệm độc đáo hơn về những trang bị tiêu chuẩn của xe.
Với việc “lột xác” thiết kế cũng như trang bị đi kèm của một số mẫu xe mùi nhọn của mình (như Toyota Hilux mới hay Toyota Innova mới), chắc chắn với Fortuner, hãng xe Toyota sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.
 
Toyota Fortuner thế hệ mới được trưng bày tại triển lãm VMS 2016
 
Fortuner 2017 có lẽ là mẫu xe mà khách hàng tại thị trường Việt Nam mong đợi thứ hai sau chiếc MPV Innova đời mới của Toyota. Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Ô Tô Việt Nam 2016 hồi tháng 10, Fortuner 2017 được trưng bày với phiên bản cao cấp nhất, sử dụng máy xăng 2.7L, dẫn động 2 cầu cùng các tiện nghi cao cấp nhất. Tuy nhiên trong lần công bố giá bán chính thức này, Toyota đã giới thiệu tới khách hàng tại thị trường Việt các phiên bản còn lại của mẫu SUV 7 chỗ này.
 
Được biết trong tháng 11 vừa qua, mẫu xe Fortuner với doanh số tháng đạt 1,219 xe, tăng trưởng 39% so với cùng kỳ năm ngoái, đây cũng là doanh số cao kỷ lục của mẫu xe này từ trước đến nay. Mặc dù thế hệ mới của mẫu SUV 7 chỗ chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên sức hút của nó vẫn không giảm. 
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top