May 21, 2012

Xe SUV sự pha trộn cá tính giữa Bentley và Audi Q7

Xe SUV pha trộn giữa Bentley và Audi Q7

Một nhà chế tác thân xe của Đức mới tung ra bản vẽ một mẫu SUV được phát triển từ Audi Q7 và có nhiều nét đặc trưng của Bentley. Thiết kế này đẹp hơn hẳn mẫu SUV còn ở dạng ý tưởng của Bentley và đang bị các nhà chuyên môn chê tơi bời.

Bản thiết kế có tên Trésor, có nghĩa là "kho báu" trong tiếng Pháp. Đây là sản phẩm của một công ty chế tác thân xe có tên là Atelier Valdeig có trụ sở tại Đức. Theo hình ảnh, Trésor tận dụng triệt để phong cách nhận diện thương hiệu Bentley gồm bộ lưới tản nhiệt hai mang lớn, đèn pha tròn đặc trưng và cặp ống xả hình ô-van ở hai bên. Tổng thể của xe, cách bố trí các cửa sổ và đuôi vuốt thì y chang chiếc xe Audi Q7.
 
Xe SUV pha trộn giữa Bentley và Audi Q7
 
Và nếu chỉ nhìn vào nội thất, có thể khẳng định đây chắc chắn là một chiếc ô tô Bentley. Trésor sao chép từ kiểu vô-lăng, bảng điều khiển trung tâm, bệ cần số cho tới các chi tiết nhỏ nhất như cách đặt các mảng gỗ ốp hay đường chỉ khâu đan chéo ở lớp da bọc ghế.
 
Atelier Valdeig đề xuất Trésor dùng chung động cơ với Audi. Một trong số đó có thể sẽ là loại mẽ nhất: động cơ TDI V12, công suất 493 mã lực và lực mô-men xoắn lên đến 1000Nm.
 
Xe SUV pha trộn giữa Bentley và Audi Q7 1
 
Theo nhà sản xuất, người mua có thể chọn một phong cách hoàn toàn khác hẳn nếu không hài lòng với thiết kế kiểu Bentley. Và sẽ có một phiên bản bọc thép được thực hiện với sự hợp tác của hãng độ xe ArmorTech đến từ nước Nga.
 
Xe SUV pha trộn giữa Bentley và Audi Q7 2
 
Có điều, vào thời điểm này chưa có bất cứ thông tin nào về thời gian chiếc xe được sản xuất hay giá bán cụ thể ra sao.
 
Đình Quý
Nguồn : (theo leftlanenews)
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top