Aug 6, 2013

Xe côn tay chọn lễ hội môtô để giảm giá cả trăm triệu đồng

Xe côn tay chọn lễ hội môtô để giảm giá cả trăm triệu đồng

Được quảng cáo là sự kiện quy mô nhất từ trước đến nay trong giới chơi xe mô-tô, Vietnam Motorbike Festival diễn ra từ 24-25/8 tại TP.HCM còn là dịp để một số thương hiệu xe côn tay giảm giá bán, tặng quà kích cầu tiêu dùng.

Sự kiện trên dự kiến diễn ra vào tháng 7, nhưng cuối cùng lại bị dời sang tháng 8. Đơn vị tổ chức cho biết, Vietnam Motorbike Festival 2013 là đi theo hướng lễ hội đường phố, hứa hẹn quy tụ hơn 1.200 xe phân khối lớn đủ mọi chủng loại từ naked-bike đến sport, cruise, touring... tham gia trưng bày. Đồng thời sự kiện cũng quy tụ số lượng lớn các thành viên của các CLB xe phân khối lớn đến từ mọi miền trên đất nước qua các cuộc thi Xe đẹp của năm (Custom Bike Show Awards), Thử thách cùng xe (Challenge Bike Game)...
 
 
Vietnam Motorbike Festival 2013 kỳ vọng nhiều ở sự tham gia của các CLB mô tô trên cả nước
 
Song song với các hoạt động trưng bày xe, tại lễ hội mô-tô Việt Nam, nhiều nhà phân khối xe côn tay, xe phân khối lớn đã rục rịch kế hoạch kích cầu giảm giá bán xe hoặc tặng quà cho khách hàng mua xe trong 2 ngày tổ chức. 
 
 
Bên cạnh giới thiệu xe, sẽ có nhiều cuộc trình diễn xe trên đường phố
 
Ducati sẽ giới thiệu những mẫu xe đình đám của mình như Ducati Diavel 2013, Ducati Monster 795 ABS, Ducati 848 phiên bản đặc biệt EVO Corse SE 2013… và Multistrada 1200 với giá bán dự kiến khoảng 600 triệu đồng. Đơn vị nhập khẩu thương hiệu xe này cho biết sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách đặt mua xe trong dịp này.
 
Đáng chú ý là thương hiệu sắp vào Việt Nam, xe máy KTM sẽ trưng bày 10 mẫu xe. Trong đó có các mẫu xe đáng chú ý như KTM RC8, KTM 1190 Adventure, KTM 990 Super Duke R, KTM Duke 125... KTM Việt Nam sẽ có gói ưu đãi giảm giá từ 4 đến 20 triệu đồng dành cho khách đặt mua xe ngay tại Vietnam Motorbike Festival.
 
Giảm giá bán, lại tặng thêm quà hấp dẫn phải kể đến thương hiệu xe Benelli. Benelli tiến hành giảm giá đến 100 triệu đồng cho khách hàng đặt mua dòng xe Benelli 1130 Century Racer. Xe được bán với giá khoảng 651 triệu và nhà nhập khẩu cho biết chỉ có 100 xe được sản xuất trên thế giới. Benelli cũng giảm giá đến 20 triệu đồng cho khách hàng đặt mua dòng xe Benelli BJ600GS. Với dòng xe Benelli BN600 sẽ là cơ hội rút thăm trúng thưởng chuyến du lịch đi Malaysia xem MotoGP.
 
Thương hiệu xe côn tay giá rẻ là Rebelusa cũng tranh thủ dịp này để được tặng thẻ xăng trị giá 600.000 đồng cho khách mua bất kỳ dòng xe nào của hãng.
 
Hãng xe Trung Quốc CFMoto cũng thực hiện chương trình khuyến mại cho khách hàng mua mẫu xe CFMoto 650TR với giá 184 triệu, miễn phí 100% phí trước bạ. Khách hàng đặt mua dòng xe naked-bike CFMoto 650NK sẽ được hưởng gói ưu đãi giảm giá đến 10 triệu đồng.
 
Vietnam Motorbike Festival 2013 diễn ra vào thời điểm việc sử dụng xe phân khối lớn không rõ nguồn gốc đang bị “siết”, khiến nhiều CLB chơi xe có thể sẽ không tham dự như đã hứa.
 
Ngoài ra sự kiện còn kém hấp dẫn do vắng mặt hai hiệu xe phân khối rất được chuộng là Kawasaki và đặc biệt là Suzuki, với hàng chục mẫu xe đủ mọi dung tích động cơ, và đang tập trung phát triển thị trường xe côn tay trong nước.
 
 
Đình Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top