May 4, 2016

Vừa rời đại lý, siêu xe McLaren 650S đã gặp nạn

Vừa rời đại lý, siêu xe McLaren 650S đã gặp nạn

Chiếc siêu xe McLaren 650S Spider mới cứng vừa rời đại lý được 10 phút đã không may phải trải qua cuộc đọ sức bền với gốc cây. Nguyên nhân là do chủ xe đã quyết định ăn mừng sự kiện “tậu” siêu xe bằng vài ly rượu vang ngay khi đang lái xe.

Siêu xe Maclaren gặp nạn
 
Theo trang Telegraph, chủ sở hữu của chiếc siêu xe xấu số này là một người Anh sống tại Essex. Sau khi hoàn tất các thủ tục mua chiếc 650S mới – một trong những chiếc siêu xe độc nhất tại xứ sở sương mù, chủ xe đã quá nôn nóng và quyết định mở tiệc ngay trên xe bằng vài ly rượu vang. Rất tiếc, niềm vui này không kéo dài quá 10 phút, khi trên đường lái xe từ đại lý trở về nhà, chủ xe đã bị mất lái và đâm vào gốc cây ven đường.
 
Cú va chạm khá mạnh đã khiến phần đầu của chiếc siêu xe 650S vỡ vụn, cản trước bị văng ra ngoài. Ước tính chi phí sửa chữa cho siêu xe này lên đến khoảng gần 15.500 USD. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.
 
Mặc dù, không có thiệt hại về người, song chắc chắn tác giả của một trong những vụ tai nạn siêu xe nhanh nhất sau khi rời showroom này không khỏi xót ruột trước hóa đơn sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xế hộp đắt tiền. Tại thị trường Anh, giá bán khởi điểm của McLaren 650S từ 265.500 USD. Cung cấp sức mạnh cho siêu xe này là khối động cơ V8, giúp xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng chưa đầy 3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 326,4 km/h.
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top