Sep 16, 2017

Volvo XC40 dần lộ diện

Volvo XC40 dần lộ diện

Volvo Hungary đã bất ngờ đăng tải một đoạn video hình ảnh xem trước của chiếc crossover XC40. Và rất có thể vào ngày 21 tháng 9 tới đây, Volvo sẽ chính thức trình làng chiếc XC40 hoàn toàn mới này.

oto-xemay-volvo-xc40
 
Qua những hình ảnh mới được công bố, dễ dàng nhận ra XC40 phiên bản sản xuất có những nét tương đồng với chiếc concept từng được Volvo giới thiệu cách đây không lâu – 40.1 Concept. Phiên bản sản xuất cũng đã được tinh chỉnh một số chi tiết ở thiết kế nội/ngoại thất.
Về thiết kế bên ngoài, Volvo XC40 có những nét tương đồng với hai “người anh em” XC60 và XC90. Ở phần đầu xe, hệ thống lưới tản nhiệt với logo Volvo cỡ lớn quen thuộc, đèn pha tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày hình “búa Thor”, thiết kế đèn hậu dạng chữ L quen thuộc…
 

Trong khi đó thiết kế nội thất của XC40 dường như đơn giản hơn XC60 và XC90. Xe vẫn được trang bị hệ thống màn hình điều khiển trung tâm cỡ lớn. Từ hệ thống màn hình này, người lái có thể điều khiển gần như tất cả các tính năng của xe. Volvo XC40 cũng sẽ được trang bị hệ thống sạc không dây cho điện thoại. Bên cạnh đó, Volvo cũng mang tới không gian chứa đồ phía sau khá lớn cho XC40.
 

Cũng theo Volvo, XC40 được phát triển dựa trên nền tảng hệ khung gầm CMA (Compact Modular Architecture ) của thương hiệu Thủy Điển này.  Đây là hệ thống khung gầm được thương hiệu xe sang Thụy Điển dày công nghiên cứu, phát triển dành cho các mẫu xe nhỏ. XC40 được ra đời với mục đích thay thế V40 và tạo ra một chuỗi sản phẩm mang số hiệu 40 của Volvo.

Một số nguồn tin cho rằng, Volvo XC40 sẽ được trang bị các tùy chọn động cơ gồm; Động cơ 1.5L tăng áp. Hệ thống động cơ Plug-in-Hybrid Twin Engine.

Khi chính thức có mặt trên thị trường, Volvo XC40 sẽ tham gia phân khúc có sự tham gia của các đối thủ như BMW X2 và Audi Q2.
 
oto-xemay-volvo-xc40
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top