Feb 19, 2018

Volkswagen “học” Apple để sản xuất xe điện

Volkswagen “học” Apple để sản xuất xe điện

Bộ phận thiết kế của nhà sản xuất xe hơi Đức đang tìm kiếm các sản phẩm của Apple để lấy cảm hứng cho cách thiết kế những chiếc xe điện mới của họ.

 
Klaus Bischoff - người đứng đầu bộ phận thiết kế của Volkswagen - khẳng định: Kiểu dáng của các mẫu xe điện trong tương lai sẽ rất đơn giản.
 
 
 
Bischoff cũng tiết lộ với Reuters: “Chúng tôi đang định hình lại giá trị của Volkswagen trong thời đại điện khí hóa này bằng thiết kế hoàn toàn mới”. Và rằng: Thiết kế của Apple đã giúp họ vượt qua các đối thủ như Samsung hay Sony, đồng thời trở thành công ty có giá trị nhất thế giới.
 
 
Bischoff “úp mở”: Volkswagen sẽ gây bất ngờ tại Geneva Motor Show 2018 được tổ chức vào tháng Ba khi mang đến khách hàng những cái nhìn mới về những gì đã xảy ra sau khi I.D. Hatchback, the I.D. Crozz SUV và I.D. Buzz microbus đã được tung ra trước đó.
 
VW đang hướng đến mục tiêu kiếm tìm lợi nhuận từ các mẫu xe chạy pin kể từ năm 2020 cùng với cam kết đầu tư không dưới 34 tỷ Euro để phát triển các mẫu xe chạy điện cũng như công nghệ xe tự lái.
 
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top