Oct 5, 2016

VMS 2016: Lexus Việt Nam mang tới “bộ sưu tập” Turbo

VMS 2016: Lexus Việt Nam mang tới “bộ sưu tập” Turbo

Lexus Việt Nam mang tới triển lãm Vietnam Motor Show 2016 “bộ sưu tập Turbo” với các mẫu xe: NX Turbo, RX Turbo, GS Turbo và mẫu xe thể thao hai cửa hoàn toàn mới RC Turbo. 

 
Trên tổng diện tích 300m2, với ý tưởng lấy cảm hứng thiết kế của không gian giao cảm Lexus Intersect, khu trưng bày của Lexus Việt Nam mang đến cho khách hang tham quan những cảm xúc ấn tượng. Sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu gỗ theo hoạ tiết hình con suốt đặc trưng của Lexus làm nổi bật không gian trang nhã và sang trọng.
 
 

Tại triển lãm năm nay, Lexus Việt Nam hướng khách tham quan tới các sản phẩm sử dụng hệ thống động cơ tăng áp 2.0L, 4 xi-lanh thẳng hàng. Đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo với hệ thống van biến thiên thông minh mở rộng VVT-iW, cho van nạp và hệ thống điều điều phối van biến thiên thong minh VVT-I cho van xả.
 

Được đặt ở vị trí “hot” nhất trong khu trưng bày Lexus Việt Nam là mẫu xe thể thao coupe RC Turbo. Xe được trang bị hệ thống động cơ tăng áp 4 xi-lanh, 2.0L, sản sinh công suất 241 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.
 

Điểm nhấn thứ hai trong gian hàng Lexus Việt Nam chính là sự xuất hiện của chiếc sedan Lexus GS Turbo 2016. Xe cũng được trang bị hệ thống động cơ tang áp 4 xi-lanh, 2.0L, cho công suất cực đại đạt 241 mã lực tại 4800-5600 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại đạt 350Nm tại 1650-4400 vòng/ phút.
 

Bên cạnh đó, Lexus Việt Nam còn mang tới triển lãm năm nay chiếc crossover Lexus NX Turbo – sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế góc cạnh và cá tính của chiếc xe đua.
 

Và cuối cùng, phiên bản Turbo của dòng SUV được ưa chuộng nhất của thương hiệu Lexus – RX cũng được mang tới trưng bày trong gian hàng của Lexus Việt Nam. Lexus RX Turbo được phát triển dựa trên ý tưởng “ mạnh mẽ đầy lôi cuốn” với những đường nét tựa như được tạc trên một khối kim cương.
 
Lexus RX Turbo được trang bị động cơ tăng áp 2.0L, với công nghệ phun xăng trực tiếp kết hợp tăng áp D-4ST và công nghệ ESTEC, sản sinh công suất 234 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350Nm, đi kèm hộp số 6 cấp ECT.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top