Mar 13, 2019

Tron Legacy Light Cycle phiên bản giới hạn đã về tới Việt Nam

Tron Legacy Light Cycle phiên bản giới hạn đã về tới Việt Nam

Chiếc xe Tron Legacy Light Cycle được biker Đức Tào Phớ úp mở trong thời gian gần đây đã chính thức được có mặt tại Việt Nam. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, chiếc xe thuộc sở hữu chung của nhóm chơi xe VietGangz Brother hood.  

 
Như đã đưa tin trong thời gian gần đây về những hình ảnh của mẫu xe đời thực bước ra từ phim bom tấn Tron Legacy được đóng kiện để vận chuyển về Việt Nam, nay đã xuất hiện chính thức với những chia sẻ trên trang cá nhân của biker Đức Tào Phớ.
 
 
Được biết, chiếc Tron Legacy Light Cycle này thuộc một trong 8 chiếc phiên bản giới hạn trên toàn thế giới, được đặt hàng riêng tại xưởng sản xuất xe cho bộ phim Tron Legacy.
 
 
Theo thông tin chia sẻ trên trang cá nhân, chiếc xe này thuộc quyền sở hữu của tập thể nhóm VietGangz Brotherhood - hội nhóm chơi xe nổi tiếng tại Việt Nam với những chiếc xe thửa hàng độc với đặc điểm nhận dạng là bánh béo (bánh sau cỡ lớn). Chính vì thế, chiếc Tron Legacy Light Cycle này cũng không là ngoại lệ khi xe đã được trang bị sẵn cặp lốp với bề rộng lên tới 520mm - lốp được trang bị trên xe môtô to nhất Việt Nam hiện tại.
 
 
Theo chia sẻ, chiếc xe này có vận tốc tối đa lên tới 140km/h. Với chiều dài khủng tới 3,2m, để điều khiển chiếc xe, người lái phải nhoài người ra phía trước gần với tư thế nằm sấp hơn là ngồi.
 
 
Chiếc xe được độ thêm logo của nhóm VietGangz Brotherhood, với bộ vành màu vàng đồng. Ngoài ra, xe có những dải LED xung quanh tương tự mẫu xe trong bộ phim Tron Legacy.
Thắng Tống
Nguồn : Sống Mới
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top