May 17, 2016

Trộm xe sướng điên khi được cầm lái BMW i3

Trộm xe sướng điên khi được cầm lái BMW i3

Không có gì đáng cười trước chuyện một ai đó bị đánh cắp mất chiếc xe hơi. Tuy nhiên, chúng ta không thể nhịn cười khi xem đoạn clip ghi lại niềm vui sướng tột đỉnh của một tên trộm người Anh lần đầu được cầm lái chiếc xe điện hạng sang BMW i3.

Xe điện BMW i3
 
BMW i3
 
Mới đây trên trang Youtube vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện qua điện thoại của một tên trộm xe. Đoạn video dài hơn 2 phút được trích từ camera hành trình trên xe BMW i3 bị mất cắp.
 
 
 
Theo đó, sau khi đột nhập được vào chiếc xe điện hạng sang đắt tiền mang thương hiệu BMW, tên trộm đã lập tức gọi điện cho bạn để khoe chiến tích mà không thể ngờ rằng toàn bộ cuộc hội thoại của hắn ta đã bị ghi lại bởi camera hành trình trên xe. Thông qua đoạn clip này có thể thấy, tên trộm bí ẩn đã lái chiếc BMW i3 vòng quanh đường phố ở Bắc London. Không chỉ vậy, hắn còn tiết lộ rằng sẽ đỗ xe ngay trước cửa căn hộ của mình ở gần bệnh viện Bắc Middlesex – những chỉ dẫn rõ ràng giúp cảnh sát nhanh chóng truy tìm tung tích của tên đạo chích.
 
Tuy nhiên, điều thú vị nhất trong đoạn clip này chính là thái độ hào hứng cũng như niềm vui sướng tột độ của tên trộm khi lần đầu được cầm cương chiếc xe điện hạng sang của Đức. Cụ thể, tên trộm tỏ ra rất thỏa mãn với trải nghiệm lái của BMW i3 cũng như khả năng tăng tốc đáng ngạc nhiên của mẫu xe này.
 
“Tôi chưa bao giờ được cầm lái chiếc xe như vậy. Chiếc xe này sẽ bỏ lại mọi thứ sau lưng cùng với bụi bặm”, tên trộm khoe với bạn qua điện thoại.
 
Song niềm vui của tên trộm này “ngắn chẳng tày gang” bởi hắn sẽ sớm bị cảnh sát “sờ gáy”. Tờ Telegraph của Anh cho biết bên cạnh camera hành trình, chủ sở hữu BMW i3 đã lắp đặt một thiết bị định vị GPS nhằm tìm kiếm chiếc xe trong trường hợp bị mất cắp với phạm vi tìm kiếm khoảng 2,5 dặm (hơn 4km).
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top