May 24, 2017

Triumph chuẩn bị tung Bobber Cruiser ra thị trường

Triumph chuẩn bị tung Bobber Cruiser ra thị trường

Thành công rực rỡ về doanh số của mẫu Triumph Bobber mới ra mắt gần đây che mờ ánh hào quang của T120 Thruxton đã thúc đẩy hãng xe Anh Quốc cho ra đời mẫu mô tô tiếp theo nhằm thay thế 2 mẫu America và Speedmaster.

 
triumph-bobber-cruiser-anh1
 
Mẫu cruiser tập trung cho thị trường Mỹ vừa mới được bắt gặp trên đường thử nghiệm ở Tây Ban Nha gần trụ sở thử nghiệm xe của Triumph. Mẫu xe mới này sử dụng bộ khung của Triumph Bobber kết hợp thụt sau monoshock phong cách hard-tail và động cơ đôi T120 bao bọc trong cái chất cruiser truyền thống. Thay vì trông có vẻ dở dang như nhiều mẫu xe thử nghiệm khác, cruiser mới của Triumph trông thực sự hoàn thiện như đã sẵn sàng đi vào sản xuất bất cứ lúc nào với các chi tiết không hề được che đậy hay tháo bớt.
 
triumph-bobber-cruiser-anh2
 
Điều này cho thấy đội ngũ thử nghiệm của Triumph đã hoàn tất các công đoạn kiểm tra tính ổn định, tính linh hoạt, hiệu suất vận hành và nồng độ khí thải của xe.
 
triumph-bobber-cruiser-anh3
 
Với bộ luật khí thải Euro4 được đề ra, 2 mẫu xe America và Speedmaster của Triumph không còn được quyền phân phối trên thị trường nữa. Nhiều khả năng hãng xe Anh Quốc sẽ vén màn chi tiết mẫu cruiser mới này vào cuối năm nay dưới dạng dòng x echo năm 2018.
 
Lâm-chan
Nguồn : Theo tạp chí MCN
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top