Feb 16, 2012

Toyota Việt Nam thu hồi 72 xe vì tra nhầm dầu

Toyota Việt Nam thu hồi 72 xe vì tra nhầm dầu

Theo thông báo ngày 16/2 của Toyota Việt Nam (TMV), sai sót trong cấp phát dầu tại dây chuyền lắp ráp đã dẫn đến việc bơm nhầm dầu hộp số tự động giữa xe Camry 2.4, Vios G và Corolla các phiên bản 1.8 và 2.0.

Các xe thuộc diện thu hồi được sản xuất trong khoảng thời gian từ 9/1 đến 12/1/2012. Sau khi phát hiện sự nhầm lẫn, TMV đã báo cáo và nhận được sự phê duyệt của Cục Ðăng kiểm Việt Nam. “Nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, TMV sẽ tiến hành giải pháp triệt để: đó là thay thế hộp số mới cho tất cả 72 xe bị ảnh hưởng đã bán ra thị trường”, thông báo cho biết. Theo đó, khách hàng sở hữu 72 xe này sẽ nhận được giấy báo và được mời mang xe đến đại lý hoặc trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc để kiểm tra và thay thế hộp số mới miễn phí. Chương trình sẽ được thực hiện tại tất cả các đại lý của TMV trên tòan quốc, bắt đầu từ ngày mai, 17/2/2012.
 
Năm ngoái, TMV đã phải thu hồi gần 66 nghìn xe gồm Innova và Fortuner, sau khi kỹ sư làm việc tại TMV là Lê Văn Tạch lên tiếng tố cáo với báo chí.
T.L.
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top