Jun 29, 2016

Thành Lương và Nga Tây giành giật chiếc Hyundai Elantra 2016

Thành Lương và Nga Tây giành giật chiếc Hyundai Elantra 2016

Hyundai Thành Công vừa phát đi một videp quảng cáo khá thú vị cho chiếc sedan hạng C Elantra 2016. Tuyền thủ quốc gia Thành Lương, cô nàng nóng bỏng Nga Tây, Hyundai Elantra 2016, Ducati Panigale 1199 S là các nhân vật chính trong video này. 

 
Trong video quảng cáo vừa được Hyundai Thành Công giới thiệu, Nga Tây và Thành Lương cùng tham gia trò chơi thi đấu penalty 3 quả. Nguời thắng trong màn thi đấu luân lưu này sẽ có được chiếc xe của bên thua. Lúc này, Nga Tây đang sử dụng chiếc sedan hạng C Elantra 2016 còn Thành Lương với chiều cao “tương đối” đang chế ngự chiếc sportbike Ducati Panigale 1199 S.
 

Tưởng chừng như kết quả màn thi đấu này đã quá rõ ràng. Lẽ nào một Thành Lương “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” lại thua một cô gái “liễu yếu đào tơ” và chỉ được mỗi cái là quá “nóng bóng”.  Cùng đón xem cái kết bất ngờ của màn “đấu trí” này ở video dưới đây.
 
Trận đấu "trong mơ" đã kết thúc ngoài sức tưởng tượng

Theo thông tin có được, nếu không có gì thay đổi vào đầu tháng 7 tới đây, Hyundai Thành Công sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản 2016 của chiếc sedan hạng C Elantra tại thị  trường Việt Nam. Và đây sẽ là phiên bản lắp ráp trong nước. Hyundai Thành Công đặt khá nhiều kỳ vọng vào Elantra trong cuộc cạnh tranh với Mazda3 All New, Toyota Altis hay Honda Civic.
An Hội
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top