Jul 31, 2017

Thaco tuyên bố không giảm giá xe nữa

Thaco áp dụng giá bán xe thống nhất trên toàn quốc

Tình trạng “loạn” giá bán xe giữa các đại lý Thaco hy vọng sẽ được chặn đứng bởi từ ngày 1/8, hãng sẽ áp dụng 1 mức giá chung cho hệ thống phân phối của Thaco trên toàn quốc.

Thaco-ap-dung-gia-ban-xe-thong-nhat-tren-toan-quoc
 
Trong thời gian vừa qua, song hành với các chương trình ưu đãi giá bán xe thì vẫn xuất hiện sự chênh lệch giá giữa các showroom, đại lý Thaco trên cùng một mẫu xe, một phiên bản... khiến khách hàng bối rối, không xác định được đâu là mức giá cuối cùng của xe.
 
Chính vì vậy, để đồng nhất giá xe cũng như đảm bảo thu hút khách hàng trong tình hình cạnh tranh gay gắt giữa các hãng xe như hiện nay, kể từ ngày 1/8/2017, Thaco công bố giá bán mới, là giá cuối cùng đến tay khách hàng, áp dụng chung với tất cả các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng tới bất cứ showroom, đại lý nào cũng sẽ mua xe giá như nhau, không còn tình trạng showroom, đại lý này giá bán thấp hoặc cao hơn đại lý khác. Đặc biệt, mức giá bán lẻ mới đợt này giảm nhiều so với các tháng trước. Đây cũng là mức giá thấp nhất mà Thaco đưa ra, sẽ không còn chương trình ưu đãi khác như trước đây.
 
Giá bán lẻ xe thương hiệu KIA
 
Giá bán lẻ xe thương hiệu Mazda
 
Giá bán lẻ xe thương hiệu Peugeot
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top