Sep 17, 2019

Tập huấn y tế chuẩn bị cho The Distinguished Gentleman’s Ride 2019

Tập huấn y tế chuẩn bị cho The Distinguished Gentleman’s Ride 2019

Đồng hành cùng DGR Hà Nội 2019, Ban tổ chức DGR Hà Nội, Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức buổi gặp gỡ, tập huấn sơ cấp cứu dành riêng cho biker vào ngày 15/9 vừa qua.

 
The Distinguished Gentleman’s Ride (DGR) là sự kiện từ thiện toàn cầu dành cho những người chơi môtô cổ điển. Tổ chức từ năm 2012 tại Australia  và tại Hà Nội từ 2015, sự kiện diễn ra nhằm gây quỹ cho chương trình nghiên cứu chống lại căn bệnh Ung thư tiền liệt tuyến và Hỗ trợ sức khỏe tâm lý cho nam giới. Vào ngày chủ nhật cuối cùng tháng 9 hàng năm, hàng ngàn quý ông và quý bà đến từ hàng trăm thành phố trên khắp thế giới lột bỏ những chiếc áo da, những bộ cánh cá tính để thắt caravat, mặc vest và cưỡi trên những chiếc xe cổ điển tham gia sự kiện này. Tại Việt Nam, sự kiện năm nay tiếp tục được tổ chức dưới sự bảo trợ của Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam.
 
 
Để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình hàng năm, các quý ông và quý bà đã được đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức chương trình tập huấn sơ cấp cứu dành riêng cho biker. Tại buổi đào tạo, trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu nội - Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn của bệnh viện Hồng Ngọc đã giúp biker hiểu đúng và thực hiện các sơ cấp cứu căn bản về: cấp cứu nạn nhân hôn mê, ép tim ngoài lồng ngực, nghiệm pháp Heimlich cho bệnh nhân mắc dị vật đường thở, xử lý tổn thương phần mềm, cầm máu và cách xử trí khi bị tai nạn gãy xương, tổn thương cột sống. Bệnh viện Hồng Ngọc cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn sơ cấp cứu cho cộng đồng.
 
Tại buổi gặp gỡ, ngoài việc chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước hành trình ngày 29/9, người tham gia được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới hành trình, cũng như tận mắt ngắm Bộ sưu tập cộp mác dành riêng cho DGR Hà Nội.
 
Năm nay, với sự đồng hành, hỗ trợ y tế từ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc, những người tham gia sẽ được nhận gói tư vấn tâm lý ban đầu miễn phí cùng ưu đãi tầm soát ung thư tiền liệt tuyến dành cho nam giới. Để biết thêm thông tin về sự kiện, người tham gia có thể truy cập tại: https://www.facebook.com/events/336767967268312/ dành cho sự kiện tại Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện chăm sóc sức khỏe đồng hành cùng DGR 2019.
 
HOT
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top