Sep 5, 2018

SUV điện Audi e-tron sẵn sàng ra mắt vào tháng 9

SUV điện Audi e-tron sẵn sàng ra mắt vào tháng 9

Audi đã chính thức đưa mẫu SUV điện e-tron lên dây chuyền sản xuất tại Brussels (Bỉ).

 
Nhà máy Brussels đã được nâng cấp đáng kể nhằm phục vụ cho việc sản xuất e-tron, mẫu SUV điện đầu tiên của Audi. Công ty cho biết đây là cơ sở thân thiện với môi trường, chủ yếu nhờ sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.
 
Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về nội/ngoại thất xe. Theo Cnet, e-tron sẽ được trang bị một số công nghệ đáng chú ý, bao gồm công nghệ phanh tái tạo năng lượng và camera kết hợp màn hình màn hình hiển thị, thay thế gương chiếu hậu “truyền thống”. Tuy nhiên, trước mắt, hệ thống camera chỉ có mặt trên các xe bán ra thị trường châu Âu, chúng chưa được cho phép tại Mỹ.
 
 
Audi e-tron sử dụng 2 động cơ điện và cần 6 giây để tăng tốc từ 0-100km/h. Khối pin 95kWh cho phạm vi hoạt động khoảng 400km. Nếu sử dụng trạm sạc nhanh 150 kW DC, dung lượng pin đạt 80% sau 30 phút.
 
Thời gian gần đây, Audi đã chia sẻ những bức ảnh cho thấy e-tron trong lớp vỏ ngụy trang. Phiên bản thương mại của mẫu SUV sẽ được vén màn cũng như nhận đơn đặt hàng vào ngày 17/9 tới. Theo kế hoạch, những xe đầu tiên đến tay người dùng tại Mỹ vào năm 2019.
 
 
Trước đó, công ty có kế hoạch ra mắt mẫu xe ngày 30/8 tại Bỉ nhưng vì một số nguyên nhân, thời điểm ra mắt kéo dài sang giữa tháng 9 và thị trường đầu tiên mà Audi lựa chọn là Mỹ.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top