May 14, 2018

Sôi động sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập Mercedes C-Club Việt Nam

Sôi động sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập Mercedes C-Club Việt Nam

Xuất phát từ một nhóm nhỏ hoạt động trên facebook từ năm 2016, đến tháng 5/2018 Hội Mercedes-Benz C Club Việt Nam (gọi tắt là C Club) chính thức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3. Cho tới thời điểm này, số lượng thành viên của Mercedes-Benz C-Club đã cán mốc hơn 200 thành viên.

Ban quản trị Mercedes-Benz C-Club Việt Nam
 
Là hội mở gồm các hội viên sở hữu ô tô Mercedes-Benz C-Club và các dòng xe Mercedes-Benz khác, không phân biệt giới tính, tuổi tác, thành phần, dân tộc, nơi cư trú…Đây là nơi để các thành viên trong câu lạc bộ chia sẻ niềm đam mê về xe Mercedes-Benz. Nâng cao kiến thức về trong quá trình sử dụng xe, cũng như cách bảo trì bảo dưỡng đúng cách…để các thành viên an tâm trên mọi cung đường.
 

Không chỉ có vậy, tôn chỉ mục đích hoạt động của Mercedes C-Club còn giúp bồi dưỡng hoàn thiện văn hóa tham gia giao thông, nâng cao trình độ lái xe an toàn… Là kênh kết nối giữa người sử dụng xe Mercedes-Benz với nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh những câu chuyện về “xế cưng”, ban quan trị của C-Club liên tục tổ chức các hoạt động tương tác giúp gắn kết cách thành viên câu lạc bộ với nhau.
 

Bên cạnh việc chia sẻ niềm đam mê về dòng xe Mercedes-Benz C-Class nói riêng, hay các dòng xe Mercedes-Benz nói chung. Các thành viên của E-Club Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các buổi đào toạ kỹ năng lái xe an toàn. Với mong muốn các thành viên của C-Club Việt Nam đều "vững tay lái" trên mọi hành trình
 

Sau 3 năm hoạt động, câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh với gần 200 thành viên ở khu vực Hà Nội và 800 trên cả nước. Bên cạnh sân chơi giải trí cho những người cung chung đam mê sở thích, Mercedes C-CLUB đã tổ chức nhiều những chuyến đi thiện nguyện đóng góp cho xã hội. 3 năm là một quãng thời gian không dài nhưng những kỉ niệm đầy ý nghĩa các thành viên của Mercedes C-CLUB nhận được trong cuộc hành trình này thì không hề ít bởi vậy mỗi một thành viên đều coi Mercedes C-CLUB là một gia đình và những thành viên trong câu lạc bộ là những người anh, người chị, người em thân thuộc nhất.
 

Lễ kỉ niệm 3 năm thành lập của câu lạc bộ Merc C diễn ra vô cùng tốt đẹp dưới bầu không khí hân hoan, vui vẻ với những màn ca múa nhạc đặc sắc cùng những trò chơi hấp dẫn đem lại những tiếng cười sảng khoái.
 
Lai Phúc
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top