Nov 8, 2015

Rong chơi trên biển cùng “gia đình” du thuyền Cayman

Rong chơi trên biển cùng “gia đình” Cayman

Ranieri International là hãng sản xuất của Ý nổi tiếng nhờ những chiếc thuyền mạnh mẽ, đem đến cho khách hàng trải nghiệm chưa từng có ở những đối thủ thuộc cùng phân khúc. Một trong những “gương mặt” sáng giá nhất của Ranieri chính là gia đình Cayman, bao gồm Cayman 31 Sport Touring và Cayman 19 Sport.

Cayman 31 Sport Touring
 
 
Cayman 31 Sport Touring
 
Du thuyền Ranieri Cayman 31 Sport Touring được phát triển dành cho những chuyến du lịch nên mọi khía cạnh đều hướng đến các tiêu chí: không gian mở, cách bố trí linh hoạt và đem đến cho du khách những khoảnh khắc thoải mái nhất.
 
Du thuyền Cayman 31 Sport Touring 2
 
31 Sport Touring sở hữu thiết kế gồm hai khu tắm nắng phía trước và sau, chính giữa là trạm điều khiển với cụm đồng hồ hiển thị những thông số cần thiết.
 
Hai khu vực tắm nắng có diện tích khá lớn, 200×163 cm cho phía sau khoang lái và 210×226 cm cho khu vực phía mui thuyền. Đặc biệt, phần phía trước du thuyền có thể dễ dàng chuyển hóa thành một “phòng ăn tối” nếu cần thiết.
 
Du thuyền Cayman 31 Sport Touring 3
 
Điểm đáng chú ý khác là các tay vịn bọc da sang trọng, trong khi những tấm nệm được sắp xếp chắc chắn, chúng không bị dịch chuyển ngay cả khi thuyền vận hành ở vận tốc 50 hải lý/h.
 
Sự kết hợp giữa trắng và đen là xu hướng màu sắc chủ đạo trên các sản phẩm của Cayman, sang trọng mà vẫn đậm chất thể thao. Không gian để đồ rộng rãi nhờ những ngăn tủ mini được tráng bóng bên trong.
 
Du thuyền Cayman 31 Sport Touring 4
 
 
Một số thông số kỹ thuật:
 
Chiều dài tổng thể: 9,40 mét
 
Chùm sáng 3,35 mét
 
Trọng lượng 880 kg
 
Công suất tối đa 600 mã lực
 
Công suất tối thiểu 300 mã lực
 
Bình nhiên liệu 550 Lít
 
Bình nước ngọt 135 Lít
 
 
 
 
Du thuyền Cayman 31 Sport Touring 5
 
Du thuyền Cayman 31 Sport Touring 6
 
Du thuyền Cayman 31 Sport Touring 7
Cayman 19 Sport
 
Cayman 19 Sport không có quá nhiều điểm khác biệt so với Cayman 31 Sport Touring. Cùng với 21 Sport và 23 Sport, 19 Sport là một trong những thành viên đầu tiên của gia đình Cayman.
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 1
 
Màu sắc chủ đạo vẫn là sự kết hợp giữa hai gam màu đen và trắng quen thuộc. Thoạt nhìn, thuyền được bố trí khá đơn giản với một băng ghế dài phía sau, bệ điều khiển trung tâm và thảm tắm nắng phía trước.
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 2
 
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn, du khách sẽ phát hiện thêm nhiều điều thú vị. Băng ghế phía sau có thể “biến” thành khu vực ăn tối bằng cách kéo từ phía ghế lái ra một chiếc bàn làm từ gỗ tếch. Khu vực tắm nắng cũng có thể gia tăng diện tích chỉ bằng một vài “thủ thuật” nhỏ.
 
Đặc biệt, ở đây, du khách cũng có thể để đồ “mọi lúc mọi nơi” do trên thuyền được thiết kế với rất nhiều tủ chứa đồ.
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 3
 
Thông số kỹ thuật:
 
Chiều dài tổng thể: 5,59 mét
 
Chùm sáng: 2,55 mét
 
Trọng lượng: 500 kg
 
Động cơ: 40 mã lực
 
Bình nhiên liệu 105 Lít
 
Số lượng hành khách: 10 người
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 4
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 5
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 6
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 7
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 8
 
Du thuyền Cayman 19 Sport 9
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top