Mar 29, 2018

Range Rover Velar giành giải Xe đẹp nhất năm 2018

Range Rover Velar giành giải Xe đẹp nhất năm 2018

Range Rover Velar đã được bình chọn và vinh danh tại hạng mục Mẫu xe có thiết kế đẹp nhất thế giới (World Car Design of the Year 2018).

 
Chiếc SUV hạng sang đã vượt qua Volvo XC60 và Lexus LC 500 để giành giải thưởng chiếc xe có thiết kế đẹp nhất thế giới năm 2018, chinh phục ban giám khảo của hệ thống giải thưởng World Car Awards bao gồm 82 nhà báo chuyên ngành xe có tầm ảnh hưởng đến từ 24 quốc gia.
 
Thành công của Velar tiếp sau giải thưởng kép của Jaguar F-PACE năm 2017. Ra mắt năm 2017 và được đặt tên theo mã hiệu của bản concept nguyên thủy của dòng Range Rover vào cuối những năm 1960, Velar là phiên bản nối liền khoảng cách giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport.
 
 
 
Thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Anh, Velar thừa hưởng khả năng vận hành, sự kết nối và tính thực dụng từ gia đình Range Rover. Tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng nhiều vật liệu bền vững hơn, chiếc SUV hạng sang này được thiết kế để vượt trên mọi giới hạn đúng như khẩu hiệu của Land Rover “Above and Beyond”.
 
CEO của Jaguar Land Rover Ralf Speth cho biết: “F-TYPE, Evoque, F-PACE và giờ là Range Rover Velar thắng giải Thiết kế xe của năm. Điều này có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Tôi thực sự vinh hạnh và xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên giám khảo vì sự tin tưởng và khích lệ của họ dành cho đội ngũ Land Rover trên con đường phát triển và sáng tạo. Đồng thời, tôi cũng xin tri ân đội ngũ Velar”.
 
Gerry McGovern - Trưởng bộ phận Thiết kế của Land Rover chia sẻ: “Triết lý thiết kế của chúng tôi tiếp tục được phát triển bằng việc kiên trì theo đuổi thiết kế những mẫu xe đầy khao khát. Range Rover Velar mang phong cách hiện đại mới đến gia đình Range Rover với nhiều công nghệ đột phá, khiến chiếc xe tràn ngập cảm hứng khi lăn bánh”.
 
 
Thiết kế nổi bật của Range Rover Velar thể hiện ở tỷ lệ cân đối tối ưu và phong cách ấn tượng. Dải đèn pha LED laser ma trận siêu mỏng, tay nắm cửa tích hợp tự động và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo mượt mà là những điểm nhấn trong triết lý thiết kế tối giản mà tinh tế của Range Rover.
 
Có giá từ 44.830 Bảng tại Anh, Range Rover Velar đã sẵn sàng nhận đơn hàng tại các nhà bán lẻ Land Rover.
 
 
Việt Hoàng
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top