Mar 21, 2017

Porsche Việt Nam giúp khách hàng tránh nóng cho xe

Porsche Việt Nam giúp khách hàng tránh nóng cho xe

Từ ngày 27/3 đến 10/5, Porsche Việt Nam mang đến các gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng và cơ hội sở hữu các sản phẩm túi làm mát và áo trùm xe ngoài trời với mức ưu đãi lên đến 30%.

 
Gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Porsche thực hiện, bao gồm: kiểm tra hệ thống điều hòa không khí và 24 điểm kỹ thuật. Hệ thống điều hòa không khí sẽ trải qua giai đoạn bảo trì và kiểm tra khả năng vận hành bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo việc làm mát đạt mức tối ưu. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống sẽ được vệ sinh và khử khuẩn để duy trì môi trường bên trong xe luôn sạch thoáng.
 
otoxemay-porsche-vietnam-uudai
otoxemay-porsche-vietnam-uudai

Gói dịch vụ luôn nhận được nhiều yêu cầu thực hiện cho những ngày nắng gắt đó chính là gói dán phim cách nhiệt nhằm hạn chế đến 96% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím, đem đến khoang nội thất không gian mát dịu, đối lập hoàn toàn với khí hậu oi bức bên ngoài.
 
otoxemay-porsche-vietnam-uudai

Porsche cũng đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm hữu ích cho chiếc xe và thuận tiện cho sinh hoạt gồm túi giữ lạnh để bảo quản thức uống và thực phẩm trên xe luôn tươi mát trong các chuyến đi picnic thư giãn hay những chuyến du lịch hè sắp tới cùng gia đình và bạn bè, áo trùm xe ngoài trời màu xám mang logo độc quyền của Porsche.

Bảng giá ưu đãi cho các gói dịch vụ và sản phẩm chăm sóc xe mùa nóng (đã bao gồm 10% thuế GTGT):
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top