Jan 1, 2019

Porsche Studio Hà Nội; không gian đậm chất Porsche tại Thủ đô

Porsche Studio Hà Nội; không gian đậm chất Porsche tại Thủ đô

Từ 24.12.2018 đến hết ngày 20.6.2019, Porsche Việt Nam chính thức ra mắt Không gian trưng bày thứ hai của mình tại trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Metropolis, Hà Nội. 

Porsche Studio Hanoi được đặt tại sảnh chính của trung tâm thương mại Vincom Metropolis, Liễu Giai, Hà Nội
 
Porsche Studio Hà Nội là điểm đến tiếp theo của Porsche tiếp nối Không gian trưng bày đầu tiên vừa ra mắt tại TTTM Vincom Landmark 81 ở thành phố Hồ Chí Minh cũng trong tháng 12 vừa qua.
 
Gian trưng bày được thiết kế đậm chất Porsche
 
Porsche đem đến cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng xe thể thao danh tiếng kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao và hiệu suất thể thao thuần chất như: 911 – dòng xe huyền thoại thu hút hơn một triệu người sở hữu trên toàn thế giới, dòng xe thể thao 2 cửa cá tính và mạnh mẽ - bộ đôi 718 Cayman và Boxster, mẫu xe saloon sang trọng đóng góp phần lớn doanh thu cho Porsche trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng như thị trường Việt Nam - dòng xe Panamera, mẫu xe SUV toàn năng thế hệ mới – Cayenne.
 
 
Bên cạnh những dòng xe được tưng bày ở trên, thương hiệu xe thể thao đến từ Đức cũng giới thiệu tới khách hàng tại thị trường Việt Nam các trang thiết bị độc quyền Tequipment giúp cho khách hàng hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hoá chiếc xe của mình.
 
 
Bên cạnh đó là các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện Porsche – Porsche Driver’s Selection cũng được trưng bày tại đây nhằm mang phong cách sống của Porsche đến gần hơn với khách hàng.
 
 
Không gian trưng bày Porsche tại trung tâm thương mại Vincom Metropolis đã bắt đầu mở cửa từ 9 giờ 30 đến 21 giờ các ngày từ 24 tháng 12 năm 2018 đến hết ngày 20 tháng 6 năm 2019. 
 
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top