Nov 10, 2017

Porsche Cayenne 2018 Việt Nam giá 4,54 tỷ

Porsche Cayenne 2018 ra mắt đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 09/11/2017, đúng với số hiệu danh tiếng 911 của Porsche, dòng SUV thượng hạng Cayenne thế hệ mới nhất đã ra mắt tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe mới này được giới thiệu tại khu vực Đông Nam Á. Sau 10 năm, tổng cộng đã có gần 475 chiếc Porsche Cayenne được bán tới khách hàng Việt

 
Porsche Cayenne thế hệ mới nhất đã nhanh chóng ra mắt tại thị trường Việt Nam không lâu sau thế giới. Cũng là đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, có lẽ khách hàng Việt được ưu ái bởi sức hút rất mạnh của thị trường Việt đối với thương hiệu Porsche.
 
 
Ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam cho biết: “2 trong số những chiếc xe Cayenne thế hệ mới đầu tiên trên thế giới về Việt Nam, và các bạn là những người đầu tiên trong toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương có thể chiêm ngưỡng mẫu xe này”. Dòng xe Porsche Cayenne có mặt tại Việt Nam sẽ bao gồm các phiên bản Cayenne tiêu chuẩn, Cayenne S và Cayenne Turbo với mức giá bắt đầu từ 4,54 tỷ đồng.
 
 
Được chia sẻ rất nhiều sáng tạo công nghệ và triết lý sản phẩm từ dòng xe du lịch sang trọng Porsche Panamera. Chiếc SUV Cayenne cũng có hệ thống đánh lái bánh sau và cơ chế điều khiển xe qua tương tác cảm ứng chạm. Porsche Cayenne sẽ không còn những nút bấm xoay gẩy gạt, thay vào đó là bệ trung tâm với hàng loạt icon cảm ứng điện tử.
 
 
Cayenne thế hệ thứ ba có sự thay đổi khác biệt rất nhiều từ bên ngoài tới nền tảng công nghệ, khung gầm v.v. Đưa dòng SUV này lên một khái niệm tận hưởng khác biệt và thời thượng. Porsche Cayenne mới cung cấp khả năng kiểm soát xuất sắc trên mọi địa hình, tiện nghi cao cấp hơn và tăng tính vui thú hơn cho việc lái xe hằng ngày. Công nghệ kiểm soát an toàn dày đặc từ cảnh báo cho tới chiếu sáng ngày và đêm.
 
 
Hệ thống Porsche Surface Coated Brake (PSCB) là công nghệ hiện đại nhất trong chế tạo phanh xe hiện nay. PSCB sử dụng lớp phủ bề mặt công nghệ cao đặc biệt khiến độ bền và hiệu quả phanh có chất lượng như kiểu phanh gốm carbon đắt đỏ nhưng chi phí rẻ hơn.
 
Porsche Cayenne được giới thiệu với ba phiên bản: Cayenne Turbo (V8 tăng áp kép 550 mã lực) - Cayenne S (V6 2.9 lít tăng áp kép, 440 mã lực) - Cayenne (động cơ V6 3.0 lít, 340 mã lực).
 
 
Giá bán tiêu chuẩn được công bố gồm: Cayenne: 4.540.000.000 đồng - Cayenne S: 5.470.000.000 đồng - Cayenne Turbo: 8.920.000.000 đồng. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm của Porsche Việt Nam, tất cả khách hàng mua bất kỳ dòng xe Porsche nào đều có cơ hội được tặng chuyến trải nghiệm hai ngày một đêm tại Đường Đua Quốc Tế Sepang (Malaysia) để tham dự khóa huấn luyện lái xe thể thao Porsche Sport Driving School.
 
 
A.Q
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top