Mar 6, 2017

Nissan mở chuỗi sự kiện lái thử xe đặc biệt trong tháng 3

Nissan mở chuỗi sự kiện lái thử xe đặc biệt trong tháng 3

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam công bố chiến dịch đặc biệt gồm hơn 100 sự kiện lái thử xe tại 23 tỉnh thành trên cả nước trong tháng 3.

Chuỗi sự kiện lái thử xe Nissan trong tháng 3/2017
 
Các sự kiện chính của chiến dịch bao gồm: Sự kiện trưng bày xe tại trung tâm thương mại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác; sự kiện lái thử xe tại quán Café cùng sự kiện Tri ân khách hàng tại các đại lý của hãng.
 
Trong chuỗi sự kiện, Nissan sẽ trưng bày và mời khách hàng lái thử những mẫu ôtô nổi bật như mẫu Crossover X-Trail, mẫu bán tải Navara, mẫu Sedan Teana, Mẫu Crossover thể thao Juke và mẫu Sedan Sunny.
 
Ông Khoo Cheng Pah - Tổng giám đốc Nissan Việt Nam - cho biết mục đích của chuỗi sự kiện là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất: “Các đại lý Nissan của chúng tôi trên toàn quốc đều đã sẵn sàng chào đón quý khách đến với chuỗi sự kiện lớn này. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe hơi mamg thương hiệu Nissan với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan áp dụng trong từng dòng xe”.
 
Các sự kiện Nissan tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc được tổ chức theo chủ đề UEFA Champion Leagues. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp đồng tài trợ của Nissan cho giải đấu UEFA Champion Leagues, bắt đầu từ mùa giải 2014 đến hết 2018. Khách hàng tham dự những sự kiện này cũng như các sự kiện lái thử xe đặc biệt của Nissan trong tháng 3 sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi tương tác, thưởng thức café miễn phí, trải nghiệm các dòng xe của Nissan và nhận về những phần quà qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Bên cạnh đó là những ưu đãi khi sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Nissan.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top