Dec 11, 2018

Nissan Leaf E-Plus chuẩn bị ra mắt CES 2019

Nissan Leaf E-Plus chuẩn bị ra mắt CES 2019

Sau khi "lỡ hẹn" vì sự cố liên quan đến cựu Chủ tịch Carlos Ghosn , Nissan Leaf E-Plus sẽ có màn ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2019.  

Nissan Leaf
 
Theo thông tin nội bộ mà  Electrive có được, Nissan Leaf 2019 E-Plus sẽ sở hữu khối pin lithium-ion công suất 60kWh. Nhờ đó, xe có thể hoàn thành quãng đường hơn 320km sau mỗi lần sạc.
 
Ở thế hệ hiện tại (thế hệ thứ hai), mẫu xe điện chỉ được trang bị pin 40 kWh cho phạm vi hoạt động hơn 240 km. Không những vậy, một số khách hàng còn phàn nàn về hiện tượng tốc độ sạc chậm lại khi sử dụng bộ sạc liên tục trong các chuyến đi dài.
 
Tuy nhiên, nguồn tin xác nhận khối pin trên Leaf E Plus không được làm mát bằng dung dịch, thiết kế nội/ngoại thất cũng không có những thay đổi đáng chú ý.
 
Nissan Leaf
 
 
Leftlane News cho biết Leaf Plus có thể được bán ra thị trường từ tháng 5/2019, nhưng giá bán chưa được tiết lộ. Electrive dự đoán, E Plus sẽ tăng giá khoảng 6.600 USD so với mức 30.875 USD hiện nay khi được bán tại thị trường Mỹ.
 
Trước đó, Nissan dự định vén màn phiên bản mới tại Triển lãm Ôtô Los Angeles 2018 diễn ra tại Mỹ vào tháng 11. Tuy nhiên, kế hoạch phải ngưng lại sau khi Cựu Chủ tịch Carlos Ghosn bị bắt với cáo buộc trốn thuế và dùng tài sản công ty cho lợi ích cá nhân. Công ty lý giải quyết định dời lịch ra mắt Nissan Leaf E Plus nhằm đảm bảo mẫu xe được người dùng đón nhận một cách tích cực hơn.
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top