Feb 17, 2016

Người Mỹ đánh giá cao SUV Hyundai Tucson

Người Mỹ đánh giá cao SUV Hyundai Tucson

Mẫu xe Hyundai Tucson vừa giành giải thưởng xe Compact SUV giá trị nhất từ US.News & World Report.

Best Cars đánh giá các mẫu xe dựa vào các dữ liệu về chất lượng và giá trị ở 23 hạng mục. Mẫu xe có điểm số cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ nhận giải thưởng mẫu xe Giá trị nhất. Đánh giá chất lượng dựa trên số điểm tổng thể mẫu xe đó đạt được trên bảng xếp hạng của US News. Bảng xếp hạng này đánh giá các mẫu xe dựa trên tính an toàn, độ tin cậy và ý kiến đánh giá từ các chuyên gia ô tô. Giá trị của mẫu xe được đo bằng tổng chi phí sở hữu xe và giá trị trung bình còn lại của chiếc xe.
 
Hyundai Tucson giành giải thưởng xe Compact SUV giá trị
 
Ông Jamie Page Deaton, Tổng biên tập của U.S. News Best Car cho biết: “Giải thưởng Compact SUV giá trị nhất cho thấy Tucson không chỉ mang đến những giá trị tuyệt vời mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị trong phân khúc.”
 
Tucson mang đến một chiếc ô tô với phong cách táo bạo đậm chất thể thao, hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi. Mẫu xe được trang bị nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm Cảnh báo chuyển làn, Phát hiện điểm mù, Cảnh báo làn đường giao nhau, Hỗ trợ chuyển làn, Phanh khẩn cấp tự động (AEB). Tucson cũng đạt giải TOP SAFETY PICK + của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ.
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top