Jun 4, 2017

Người chơi Honda SH tăng thêm “Sức nóng” cho Hà Nội

Người chơi Honda SH tăng thêm “Sức nóng” cho Hà Nội

Bất chấp cái nóng ngoài trời tại thủ đô Hà Nội có lúc lên tới 45 độ, hàng trăm chiếc Honda SH đã có mặt tại khu đô thị Garmuda Garden để góp mặt tại Ngày hội SH toàn quốc 2017. Bên cạnh các hoạt động vui chơi, sự kiện năm nay còn bình chọn ra chiếc SH được độ ấn tượng nhất Việt Nam.

Ngày hội SH toàn quốc 2017 đã tăng thêm "sức nóng" cho Hà Nội
 
Tiếp nối thành công của Gala SH toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016, cộng đồng SH Việt Nam (CDSHVN) quyết định tổ chức Ngày hội SH toàn quốc 2017 với sự góp mặt của những người đang sử dụng, đam mê dòng xe SH cũng như các câu lạc bộ SH toàn quốc.
 
5 chiếc Honda SH lọt vào chung kết cuộc thi Xe SH có ngoại thất ấn tượng nhất

Với chủ đề Kết nối đam mê, ngày hội SH toàn quốc 2017 hứa hẹn mang đến cơ hội giao lưu giữa những người chơi xe SH và các thành viên câu lạc bộ SH trên toàn quốc (SH Thái Nguyên, CLB SFC, CLB SH Hải Phòng, Sài Gòn SH Club.). Đến với sự kiện lần này, người tham dự sẽ được hoà mình vào không gian đậm chất SH qua các hoạt động tập thể: cuộc thi bình chọn mẫu xe độ có ngoại thất ấn tượng, chia sẻ các kiến thức độ xe Honda SH, các trò chương tập thể (như Pool Party).
 
Chiếc Honda SH của anh Châu Lâm Dương đã xuất sắc đăng quang
 
Mẫu SH có lượt share và like nhiều nhất trên fange của SHVN

Không chỉ có vậy, Ngày hội SH toàn quốc 2017 còn có sự góp mặt của nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm liên quan đến dòng xe SH như: dầu nhớt, phụ tùng, sửa chữa, độ xe... qua đó giúp người dùng có thể chăm sóc chiếc SH đang sở hữu cũng như cá tính hoá chiếc xe.
 
Một số hình ảnh tại Ngày hội SH toàn quốc 2017
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top