Jun 2, 2016

Điểm chăm sóc xe máy miễn phí ở Vĩnh Long

Ngày chăm sóc xe máy miễn phí ở Vĩnh Long

Trong hai ngày 4-5/06/2016 tới, ngày hội chăm sóc xe máy miễn phí sẽ được diễn ra tại TP. Vĩnh Long để phục vụ bà con miền Tây. Các chuyên gia của 4 hãng phụ tùng xe máy uy tín đến từ Nhật Bản: Ắc quy GS, Bugi NGK, Dầu nhớt Idemitsu và Lốp xe IRC/ INOUE sẽ trực tiếp chăm xe cho người tham dự.

Ngày hội chăm sóc xe máy miễn phí – một chương trình vì người dùng xe máy hữu ích và thú vị khởi động liên tục từ năm 2014 cho đến nay khắp cả nước. Lần lượt đã có hơn 15.000 người dùng xe máy ở các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Kiên Giang, Đắc Lắc, Cần Thơ, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương… đã được nhận được nhiều lượt chăm sửa xe không mất tiền từ chính hãng, kèm với nhiều quà tặng.
 
 
Khi đăng ký tham gia, xe của khách hàng được kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí đầy đủ đúng quy trình chăm sóc và tư vấn chuyên sâu cả 4 bộ phận quan trọng là: ắc quy, dầu nhớt, bugi và lốp xe. Tất cả những bước chăm sóc được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên của 4 hãng phụ tùng xe máy hàng đầu Nhật Bản.
 
 
Không những được chăm xe, các chuyên gia còn tư vấn cho người dân hiểu về những mối nguy hiểm tiềm tàng nếu xe máy này không được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách. Thiệt hại sẽ rất nghiêm trọng về cả tài sản lẫn tính mạng.
 
 
Bên cạnh đó là một ngày hội đúng nghĩa, chương trình cũng tổ chức cả các hoạt động vui chơi bên lề, cũng miễn phí để cổ vũ khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn như: trò chơi Thử Thách Lái Xe An Toàn, Mê Cung Điện NGK, Sự Lựa Chọn Thông Minh, Xếp Hình IRC, Ghép Hình Tìm Nhớt, Trúc Xanh... Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h đến 18h trong hai ngày cuối tuần 4-5/06/2016 tại Quảng trường TP. Vĩnh. Khách hàng đến tham gia đăng ký trực tiếp tại chương trình Motorbike Care Day Vinh Long 2016 và hoàn toàn miễn phí.
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top